10 năm duy trì đường huyết 6.4mmol/l chỉ bằng cách đơn giản sau

24/05/2018

Gia đình từng có tiền sử bị bệnh tiểu đường và mỡ máu cao, tôi đã vô cùng lo lắng khi biết mình cũng bị tiểu đường. May mắn thay, đã 10 năm thực hiện kiên trì cách mà bác sĩ bày cho, tôi vẫn luôn giữ được đường huyết ở mức 6.4mmol/l.

Nghỉ hưu là lúc sức khỏe của tôi báo động nhất

Tôi năm nay 64 tuổi, cũng đã vào tuổi thất tuần, ngoài thời gian đi tập thể dục cùng bạn bè, tôi vẫn chăm lo gia đình và con cháu. Nhìn dáng vẻ nhanh nhẹn, vui vẻ tham gia các hoạt động tổ dân phố của tôi, ít ai nghĩ rằng, tôi đã “chiến đấu với bệnh tiểu đường” chục năm rồi.

Sau giải phóng miền nam, tôi được du học ở Nga, sau đó được điều về làm thủ quỹ cho Xí nghiệp thiết bị điện ảnh Việt Nam, sau này làm thủ quỹ cho công ty Tu bổ di tích và thiết bị văn hóa trung ương. Gần chục năm về trước, tôi nhận được quyết định về hưu. Đó cũng là khoảng thời gian báo động nhất cho sức khỏe. Tôi nhớ là tôi uống nhiều thuốc tây đến mức mà cảm giác sợ uống thuốc luôn. Năm 2006 tôi bị mỡ máu cao, bác sĩ kê đơn cho về uống thuốc. Nhưng uống nhiều thuốc tây hạ mỡ máu, tôi bị luôn tác dụng phụ là men gan cao, đau tức ở bụng, người luôn mệt mỏi khó chịu.

Bác Đỗ Kiều Thọ

P. 301, ĐN 1, KTT Thiết bị điện ảnh, ngõ 44, đường Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0917 294 956

Đến năm 2009, trong 1 lần định bụng đi kiểm tra mỡ máu, bác sỹ lại phát hiện lượng đường trong máu của tôi cao hơn 7 phẩy và đã kết luận tôi bị tiểu đường. Gia đình tôi đã từng có người mất do biến chứng của 2 bệnh này nên tôi hiểu rất rõ những biến chứng đáng sợ của tiểu đường mang đến: đột quỵ, suy thận, mờ mắt, cắt cụt chi…

Bác sĩ khuyên tôi dùng sản phẩm thảo dược

Vì chỉ số đường huyết chưa quá cao mà tôi đang gặp phải tác dụng phụ của thuốc Tây nên bác sỹ viện 103 Hà Nội khuyên tôi về điều chỉnh chế độ ăn và khuyên tôi dùng viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Diabetna, có nguồn gốc từ thảo dược Dây thìa canh. Vì bản thân người nhà bác sĩ cũng đã dùng, và có kết quả rất tốt.

Hồi đó, ngày tôi uống 4 viên chia 2 lần trước ăn 30 phút. Sau 1 tháng tôi đi khám lại thì đường huyết hạ xuống còn 5,5 mmol/l, đặc biệt hơn, tình trạng mỡ máu cao của tôi cũng giảm xuống rõ rệt, khiến tôi vô cùng mừng rỡ.

Tôi dùng Diabetna mà không dùng thuốc tây được 2 năm thì đường huyết và mỡ máu rất ổn, lúc nào cũng trong ngưỡng an toàn. Sau đó, do chủ quan bỏ thuốc, đường huyết không còn thấp như trước mà đã tăng cao nên bác sỹ bắt đầu chỉ định cho tôi dùng thêm thuốc Tây.. Mỗi ngày tôi uống 2 viên thuốc Tây cùng 4 viên Diabetna, kiên trì dùng đều đặn, sau hai tháng đường huyết hạ xuống còn 6,1 mmol/l. Tôi thở phào nhẹ nhõm.

Tôi duy trì uống như vậy đến tầm tháng 7/2013 thì bắt đầu thử giảm dần liều thuốc tây và đã thành công. Từ 4 viên thuốc tây, tôi đã giảm xuống chỉ còn 3 viên.

Đến nay, cũng gần chục năm rồi, đường huyết của tôi luôn giữ ở mức 6,4 mmol/l. Từ khi dùng Diabetna, tôi đã bớt được 1 viên thuốc tây trị tiểu đường và không còn bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc nữa.

Đường huyết tăng vì bỏ thuốc

Năm 2011, thấy đường huyết hạ và mỡ máu ổn định, tôi đã lơ là và bỏ uống Diabetna hơn 5 tháng, trong khi đó bác sỹ có dặn là tôi phải uống thường xuyên. Kết quả là, sáu tháng sau đi bệnh viện khám, đường huyết của tôi đã lên 8 phẩy. Tôi vô cùng hối hận. Vì một phút lơ là, chủ quan, mà tôi đã khiến đường huyết tăng lên không phanh.

Chữa tiểu đường hạ luôn mỡ máu

Điều kỳ lạ là, lúc đầu tôi chỉ hi vọng dùng Diabetna để ổn định đường huyết thôi. Ai ngờ, tôi hạ luôn được cả mỡ máu. Năm 2011, lần nhập viện do chủ quan uống thuốc thất thường, không chỉ đường huyết của tôi tăng lên mà mỡ máu cũng lên rất cao, triglyceride lên tới tận 10.8 phẩy. Bác sĩ buộc phải kê lipatin cho tôi uống – một loại thuốc tây hạ mỡ máu rất độc cho gan.

Sau hai tháng dùng kết hợp thuốc này với Diabetna đường huyết của tôi hạ xuống còn 5.8 phẩy. Lúc này, mặc dù hết thuốc tây nhưng sợ hại cho gan, tôi quyết địn chỉ dùng Diabetna. Bất ngờ là, 2 tháng sau, chỉ số triglyceride của tôi giảm xuống chỉ còn hơn 2 phẩy.

Tôi mừng và phấn khởi lắm. Thế là vừa chữa tiểu đường tôi còn hạ luôn được cả mỡ máu.

Sau 10 năm duy trì uống TPBVSK Diabetna đều đặn kèm chế độ ăn uống hợp lý và đi bộ thể dục hàng ngày, tôi đã giảm liều được thuốc tây, đường huyết của tôi luôn duy trì với mức từ 6,4 mmol/l, chỉ số mỡ máu trigliceride cũng ổn định ở mức dưới 2,2 mmol/l, chỉ số men gan bình thường.

Tôi muốn mang câu chuyện của mình để kể cho những người cùng cảnh ngộ như tôi, hi vọng, các bạn hữu gần xa có thể có thêm 1 cách sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Ai muốn chia sẻ về bệnh tiểu đường với tôi, có thể gọi tôi theo số điện thoại: 0917 294 956

Thông tin cho bạn đọc:

Tổng đài tư vấn miễn phí về bệnh tiểu đường: 0968.489.933

Để xem nơi bán sản phẩm bác Thọ dùng gần bạn nhất, BẤM VÀO ĐÂY

Website: caulacbotieuduong.com

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?