5 năm không dùng thuốc tây, đường huyết tôi vẫn ổn định ở 6,4

07/10/2018

Dù đã bước sang tuổi thất tuần, bác Nguyễn Thị Trung số 16, ngõ 649 Kim Mã, Hà Nội vẫn giữ được dáng điệu hoạt bát và vui vẻ. Không ai nghĩ bác vẫn đang phải sống chung với bệnh tiểu đường, một căn bệnh vốn được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng”. Bí quyết của bác vô cùng đơn giản.

5 năm không dùng thuốc tây, đường huyết tôi vẫn ổn định ở 6,4

Dù đã bước sang tuổi thất tuần, bác Nguyễn Thị Trung số 16, ngõ 649 Kim Mã, Hà Nội vẫn giữ được dáng điệu hoạt bát và vui vẻ. Không ai nghĩ bác vẫn đang phải sống chung với bệnh tiểu đường, một căn bệnh vốn được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng”. Bí quyết của bác vô cùng đơn giản.

Bác Nguyễn Thị Trung, 71 tuổi

Số 16, ngõ 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 01666 064 775

Chết điếng người khi tiểu đường cộng thêm gan, máu nhiễm mỡ

Là một cán bộ hưu trí trường ĐH Giao thông Vận tải, bác Trung là người có chế độ sống khá khoa học. Bản thân bác không thể ngờ, mình bị tiểu đường từ lúc nào không hay. Nhớ lại những ngày đầu tiên phát hiện bệnh, bác kể: “Vào cuối tháng 7 năm 2013 tự dưng tôi thấy sút cân nhanh, sút gần 4kg trong vòng 2 tuần. Tôi lại chẳng ăn kiêng gì nên cả nhà rất lo lắng và bắt tôi đi khám ngay. Kết quả, bác sỹ thông báo tôi bị bệnh tiểu đường typ 2, chỉ số là 8,3mmol/l, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ độ 2 và kê 2 loại thuốc tây trị tiểu đường về cho tôi uống. Tôi chết điếng người khi nhận kết quả trên tay.

Trong tổ hưu của tôi cũng có vài người bạn bị biến chứng của bệnh tiểu đường. Rồi đâu phải 1 bệnh thôi, bệnh này nó quàng sang bệnh nọ, thêm cả máu nhiễm mỡ, chức năng gan thận suy giảm. Mỗi ngày phải uống từ 2 – 3 loại thuốc. Mà đâu phải uống thuốc là xong, họ lại bị nhiều tác dụng phụ, nên trông ai cũng mệt mỏi, uể oải. Nghĩ đến đây thôi tôi đã sợ lắm rồi.

1 tháng dùng thuốc tây, đường huyết của tôi đang từ 8,3 phẩy hạ được xuống 6.4. Nhưng tôi cảm thấy lúc nào cũng mệt mỏi, thường xuyên bị hạ đường huyết, người chẳng có tí sức sống nào. Bạn bè cũng chia sẻ với tôi họ uống thuốc tây nhiều cũng bị ảnh hưởng đến gan, thận. Nên khuyên tôi mới ở mức nhẹ thì tìm 1 loại thảo dược để dùng lâu dài cho an toàn.

Bạn có thể sống tốt với đái tháo đường cả đời bằng bí quyết vô cùng đơn giản

“Tình cờ trong một lần xem chương trình sức khỏe trên ti vi, được nghe các giáo sư nói về vùng trồng dây thìa canh chuẩn dược liệu của công ty Nam Dược từ việc quy hoạch vùng đất, vùng nước không nhiễm độc hóa chất, cây giống đảm bảo, thu hái đúng thời điểm, đúng bộ phận nhiều hoạt chất cho đến việc không sử dụng bất kỳ loại chất bảo quản nào. Sau đó họ mang đi bào chế trong nhà máy rất hiện đại của công ty Nam Dược mới ra viên nang thuốc có tên TPBVSK Diabetna dành cho người bị tiểu đường. Lúc đó, tôi mới yên tâm mua về sử dụng.”

Thế là sau hơn 2 tháng từ khi phát hiện bệnh, bác Trung đã tìm được phương pháp cho căn bệnh của mình. “Tôi dùng Diabetna từ tháng 10/ 2013 kết hợp dùng thuốc theo đơn bác sỹ. Sau hơn 1 tháng tôi tự động giảm thuốc tây xuống 1 viên, đồng thời uống Diabetna mỗi ngày 4 viên chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút, kết hợp tập thể dục mỗi ngày. Sau gần 3 tháng, tôi thấy cơ thể chuyển biến tích cực, người khỏe mạnh hơn, không còn mệt mỏi, bị hạ đường huyết như trước. Vào đầu tháng 1/ 2014 con gái đưa đi khám lại, chỉ số đường huyết của tôi chỉ còn 6,4mmol/l. Cả nhà ai cũng phấn khởi như bắt được vàng. 

Đến giờ, tôi cũng đã gắn bó với Diabetna được 5 năm rồi và chỉ dùng Diabetna đều đặn ngày uống 4 viên và đi đâu cũng mang theo rất tiện lợi. Hiện giờ đường huyết của tôi rất ổn định, đi kiểm tra cũng chỉ ở mức 6,4mmol/l, máu và gan đều sạch, không còn nhiễm mỡ nữa. Lúc đầu tôi chỉ định sử dụng Diabetna để trị tiểu đường thôi, không ngờ còn hạ được luôn cả mỡ máu. Về đọc lại công dụng của sản phẩm, hóa ra có tác dụng hạ mỡ máu thật. Tôi mừng quá, như thế là 1 mũi tên mà trúng được mấy đích. Vừa rồi nghe nói Dây thìa canh của Diabetna được đưa vào dược điển Việt Nam, tôi càng yên tâm sử dụng hơn.

Thông tin cho bạn đọc:

  • Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi vào số điện thoại0983.645.399

    hoặc nhắn tin trực tiếp cho Dược sĩ qua số điện thoại Zalo: 0911.411.266

  • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?

Video

Kiểm tra sức khỏe

Giới tính