Ấm lòng: Hàng nghìn chiếc bánh trung thu tiểu đường đã đến tay người bệnh

04/10/2017

Ngày 3/10/2017, nhãn hàng Diabetna đã kết hợp với bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tặng hàng nghìn xuất bánh trung thu được sản xuất dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường tại Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “TRUNG THU YÊU THƯƠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG”, nhằm động viên, khích lệ tinh thần người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Lần đầu tiên có bánh trung thu dành riêng cho người tiểu đường

Những ngày qua, hình ảnh vị Giám đốc nhãn hàng Diabetna và đại diện Bệnh viện Nội tiết Trung ương tươi cười, tận tình trao tặng từng chiếc bánh trung thu dành riêng cho người tiểu đường tại giường bệnh khiến nhiều người xúc động. Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp nhằm khích lệ tinh thần cho người bệnh, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để người bệnh chống trọi với bệnh tật, nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mà còn góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh này. Hoạt động này nằm trong chiến dịch “TRUNG THU YÊU THƯƠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG”.

IMG_3046

Ông Ths.Bs Nguyễn Ngọc Thiện – phó trưởng khoa chăm sóc bàn chân Bệnh viện Nội tiết Trung ương và ông Vũ Ngọc Đào – Giám đốc nhãn hàng Diabetna tận tay trao tặng bánh trung thu cho người tiểu đường tại giường bệnh

Chiến dịch gồm nhiều hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa xã hội to lớn như: tặng bánh trung thu dành riêng cho người tiểu đường, cung cấp tài liệu, tạp chí đái tháo đường, cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, động viên, tư vấn tâm lý cho bệnh nhân tiểu đường.

Từ những ngày đầu tháng 10, công tác chuẩn bị cho chiến dịch này đã được gấp rút triển khai. Những chiếc bánh trung thu không chỉ mang hương vị truyền thống, đậm đà tính dân tộc mà còn được làm từ nguyên liệu dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường. Toàn bộ đường để làm bánh trung thu là đường Isomalt – loại đường được chiết xuất từ củ cải, vị ngọt mát, không gây tăng đường huyết. Nhân bánh được làm từ yến xào và các loại hạt, chứa 31 nguyên tố vi lượng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Phần vỏ bánh được nghiên cứu chỉ chứa 15g tinh bột – phù hợp với 1 bữa ăn nhẹ đối với người tiểu đường. Tất cả đều được kiểm định và giám sát kỹ thuật bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Ông Vũ Ngọc Đào – Giám đốc nhãn hàng Diabetna cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ người tiểu đường chung sống khỏe mạnh với bệnh. Trung thu này, chúng tôi muốn dành những tình cảm chân thành quan tâm đến người bệnh, động viên họ nỗ lực chiến đấu với bệnh tật, nhất là những bệnh nhân khó khăn, những bệnh nhân phải xa gia đình dịp tết đoàn viên. Bên cạnh việc tặng bánh trung thu, chúng tôi còn dành tặng mỗi bệnh nhân tiểu đường 1 bộ cẩm nang chăm sóc sức khỏe, tạp chí đái tháo đường, tài liệu hướng dẫn người bệnh điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập, dùng thuốc hợp lý và 1 hộp Diabetna – sản phẩm hỗ trợ và điều trị tiểu đường tốt nhất Việt Nam trị giá 110.000đ, để họ có thể áp dụng vào cuộc sống và sống khỏe với bệnh tiểu đường”.

IMG-0056

Hàng nghìn chiếc bánh trung thu “thơm thảo” dành riêng cho người tiểu đường đã được dày công chuẩn bị

 

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn!

Song song với đó, các hoạt động cung cấp tài liệu, tạp chí đái tháo đường, cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường cũng được triển khai nhằm nâng cao nhận thức cho người bệnh, trang bị thêm kỹ năng để người bệnh chống trọi với bệnh, hướng dẫn họ sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Cô Phạm Thị Ngát – một bệnh nhân xúc động nói: “Tôi thấy rất xúc động khi ngày hôm nay được nhận chiếc bánh trung thu dành riêng cho người tiểu đường như chúng tôi từ tay vị giám đốc và lãnh đạo của bệnh viện. Đó thật sự là nguồn động viên rất lớn đối với những bệnh nhân như chúng tôi. Còn món quà này, phải nói là rất tinh tế. Bởi vì mỗi dịp trung thu, đúng là có nhiều bánh trung thu thật nhưng chúng tôi không dám ăn vì sợ đường huyết tăng cao. Nghe thì có vẻ lạ lùng, nhưng 5 năm rồi, tôi chưa ăn bánh trung thu, đó cũng vừa vặn là thời gian tôi bị mắc bệnh tiểu đường… Các bác sĩ còn động viên, khuyên những lời hữu ích về chế độ dinh dưỡng, luyện tập, dùng thuốc cho chúng tôi, để có thể sống khỏe mạnh với bệnh tiểu đường. Tôi cảm thấy có động lực hơn rất nhiều!

IMG_7413

Bệnh nhân xúc động khi nhận quà trung thu

Được biết mô hình bánh trung thu cho người tiểu đường còn được nhãn hàng Diabetna triển khai tại các bệnh viện lớn trong cả nước như bệnh viện Nội tiết Trung Ương, bệnh viện Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh…

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Những nghĩa cử cao đẹp mà nhãn hàng Diabetna và bệnh viện Nội tiết Trung ương đang triển khai đã truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh để người bệnh sống chung với bệnh một cách tích cực. Đồng thời, giúp họ tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chủ động ngăn ngừa biến chứng của bệnh.

Một số hình ảnh của hoạt động

IMG_7299

Ông Vũ Ngọc Đào giám đốc nhãn hàng Diabetna và ông Hồ Khải Hoàn – Phó Trưởng khoa Đái tháo đường Bệnh viện Nội tiết Trung ương tặng quà và động viên người bệnh

22221569_526448364372336_3668509978260302580_n

Trời mưa lạnh nhưng tình người ấm áp

IMG_7114

IMG_7109

Người bệnh tiểu đường hạnh phúc khi đón nhận món quà Trung thu đầy ý nghĩa

—————-

 Thông tin cho bạn đọc:

  • Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi tới tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 1800 5777 59

    hoặc nhắn tin trực tiếp qua số điện thoại Zalo: 0918.705.511

  • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY
  • Đặt hàng trực tuyến, giao hàng miễn phí tại nhà: MUA NGAY
Bảng chỉ số đường huyết và tải trọng đường huyết của một số thực phẩm.

——————–

Chứng nhận nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP

 

Bộ Y tế chứng nhận TPBVSK Diabetna sản xuất phù hợp quy định An toàn thực phẩm 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?