Tôi đã khắc chế biến chứng tiểu đường nhờ phương pháp này

01/01/2018

Con cái trưởng thành, kinh tế ổn định. Cuộc sống sẽ thật tốt đẹp ở tuổi xế chiều nếu biến chứng tiểu đường không tìm đến và hành hạ tôi. Mới đầu, căn bệnh đến với tôi không quá kinh khủng, nhưng sau một thời gian điều trị bệnh, tôi mới nhận ra mình mất quá nhiều: thay đổi thói quen, từ bỏ sở thích, sức khỏe suy giảm, biến chứng tim mạch đe dọa. May mắn thay, sau thời gian dài tìm kiếm, tôi đã tìm lại được niềm vui của mình nhờ bài thuốc quý khắc chế được biến chứng tiểu đường khiến bác sĩ cũng phải ngạc nhiên vì kì tích đó.

 bac-nguyen-van-phu-tham-quan-nha-may-nam-duocBác Nguyễn Văn Phú, 71 tuổi (Hàng thứ nhất, thứ 3 bên phải sang) tham quan nhà máy Nam Dược – nơi sản xuất sản phẩm Diabetna

SĐT: 0903.087.891 – 0838.517.520

Địa chỉ 112 Đặng Chất, Phường 3, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Tôi bị bệnh tiểu đường vào năm 60 tuổi, đã 11 năm (kể từ năm 2005) tôi sống chung với căn bệnh này rồi. Thời gian trước khi phát hiện bệnh, tôi sút 5kg và người lúc nào cũng đau nhức, mệt mỏi. Lúc đó thấy đau vai thì tôi đi mua lá thuốc về đắp chứ không nghĩ là mình bị bệnh. Sau thì tôi được bác sỹ chẩn đoán là tiểu đường tuýp 2 với chỉ số đường huyết là 156mg/dl. Thời gian đầu điều trị bằng thuốc tây tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì các tác dụng phụ. Trong số đó nặng nhất là đường tiêu hóa của tôi cũng bị rối loạn, ăn gì cũng không ngon mà người mỗi ngày một gầy đến nỗi phải vào viện lấy thêm thuốc điều trị nhưng vẫn không đỡ là bao. Qua kinh nghiệm hơn một thập kỉ chiến đấu với căn bệnh này và cũng đúc rút được từ các bác sỹ, nay tôi xin có vài dòng chia sẻ như sau cho người đồng cảnh ngộ như tôi:

Về vấn đề dinh dưỡng: Tôi không kén chọn, cũng không đặc biệt thích ăn nhất món nào mà tôi ăn đa dạng nhiều loạt thực phẩm, từ 15-20 loại để cơ thể nhận đủ các chất dinh dưỡng. Thường một ngày tôi ăn làm 6 bữa để không làm tăng đường huyết quá nhiều sau ăn và hạ đường huyết quá nhanh lúc xa bữa ăn. Ngoài ba bữa chính thì tôi còn ăn kèm theo các bữa phụ lúc 9h00 sáng và 3h00 chiều với trái cây như ổi, đu đủ, thanh long. Trước khi đi ngủ, tôi cũng uống thêm sữa ít béo.

Chăm chỉ luyện tập thể thao: Tôi rất chăm chỉ luyện tập vì biết được tác dụng tốt của thể thao với bệnh nhân tiểu đường. Từ chỗ bị đau cổ, đau vai, nhức các khớp ngón tay, qua các buổi tập, tôi không còn đau nữa, ăn ngủ tốt hơn. 6h00 sáng tôi ra công viên Dạ Nam gần nhà để tập cùng với mọi người, tập đều đặn tập 1 tiếng buổi sáng và buổi chiều, kể cả ngày mùng 1 Tết âm lịch tôi cũng không bỏ tập.  Trong các bài tập thì tôi thích những bài tập vận động tại chỗ với các thiết bị máy móc có sẵn trong công viên. Ví dụ như máy lắc eo, máy đạp xe, tập chân… Mọi người đừng lười nhé vì vận động cơ thể làm tăng khả năng đốt cháy năng lượng, giúp hạ đường huyết, giảm mỡ máu, giảm cân. Ngoài ra, tập thể dục còn làm cho thuốc phát tán nhanh vào trong các tế bào, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa, phát huy công năng hiệu quả trị bệnh.

Về điều trị bệnh tiểu đường: Ngoài bị bệnh tiểu đường ra tôi còn bị mỡ máu và huyết áp cao. Do vậy tôi phải dùng đến 3 loại thuốc điều trị cho 3 bệnh. Tuy nhiên kèm theo với việc uống thuốc tây thì như đã nói ở trên, tôi gặp phải khá nhiều tác dụng phụ, chứng bệnh tiêu hóa vẫn hành hạ tôi hàng ngày. Lúc đó tôi rất trăn trở về việc làm thế nào để hạn chế tác dụng phụ của thuốc đây? Tình cờ, năm 2009, tôi đi hội thảo tại Trung tâm Dinh Dưỡng Thành Phố Hồ Chí Minh. Ở đó tôi được cấp sản phẩm Diabetna để dùng thử. Các bác sỹ cũng tham vấn là nên dùng thêm Diabetna để giúp hạ và ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây. Vậy là mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia làm hai bữa, uống trước khi ăn 30 phút. Chỉ sau 20 ngày thôi là tôi thấy người khỏe ra rõ rệt, không còn cảm thấy mệt mỏi như trước. Theo đó thì bệnh rối loạn tiêu hóa của tôi cũng hoàn toàn biến mất. Từ bấy đến giờ tôi dùng thường xuyên và liên tục Diabetna 7 năm rồi. Ngoài ra trước khi quyết định dùng sản phẩm này lâu dài, tôi cũng bỏ công tìm hiểu về nơi sản xuất của nó. Tôi được biết sản phẩm sử dụng dây thìa canh chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế thế giới nên tôi rất yên tâm.

bac-phu-tham-quan-vung-trong-day-thia-canh-chuan-hoa-cua-diabetna-tai-hai-hau-nam-dinh

Bác Phú (Áo trắng) tham quan vùng trồng Dây thìa canh chuẩn hóa của Diabetna tại Hải Hậu, Nam Định

Hiện tại chỉ số đường huyết của tôi giữ ở mức rất tốt là 100mg-115mg/dl, HbA1c là 6,7%.

Để kết thúc bài viết này tôi có mấy vần thơ tổng kết lại quá trình trị bệnh như sau:

“Đời ta vốn tuổi đã cao

Bệnh luôn rình rập, tấn công bất kỳ

Uống đúng, uống đủ, uống đều

Đẩy lùi bệnh tật, hàng ngày khỏe ra

Uống thêm Diabetna

Ổn định đường huyết, không đà tăng cao

Mỗi ngày ta uống bốn viên

Hai viên buổi sáng, hai viên buổi chiều

Ba mươi phút trước khi ăn

Uống theo chỉ dẫn trong bài thuyết minh”.

Những ai chưa mắc bệnh tiểu đường thì nghĩ bình thường, chẳng có gì đáng nói. Nhưng nếu đang phải sống chung với nó, chắc chắn sẽ thấu hiều và đồng cảm với tôi. Tôi cảm thấy may mắn hơn nhiều người vẫn đang phải hàng ngày chiến đấu cùng bệnh tật mà chưa tìm ra phương pháp để an tâm sống chung với nó. Chính vì thế tôi rất mong muốn chia sẻ bí quyết của mình tới những bệnh nhân cùng cảnh ngộ bị tiểu đường như tôi. Quý độc giả quan tâm có thể gọi điện đến cho tôi theo số điện thoại 090.308.7891 – 08.3851.7520. Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến số 024.7305.6199/ 028.7305.6199 hoặc truy cập website www.diabetna.vn để được tư vấn bệnh tiểu đường và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

 

Video 1 ngày bận rộn của bác Phú

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?