Bí quyết để yên tâm sống khỏe không lo biến chứng tiểu đường

01/01/2018

Gia đình từng có tiền sử bị tiểu đường và mỡ máu cao đã làm cho bác Đỗ Kiều Thọ ở P.301 ĐN 1, KTT Thiết bị điện ảnh, ngõ 44, Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội vô cùng lo sợ những biến chứng nguy hiểm do tăng đường huyết gây ra.Nhưng nhờ thực hiện đúng lời khuyên của bác sỹ và sự kiên trì điều trị, đến nay bác Thọ và gia đình đã hoàn toàn yên tâm sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Bác Đỗ Kiều Thọ
P. 301, ĐN 1, KTT Thiết bị điện ảnh, ngõ 44, đường Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0917 294 956

Chữa tiểu đường hạ luôn mỡ máu

Bác Đỗ Kiều Thọ năm nay 60 tuổi, với dáng vẻ còn nhanh nhẹn và giọng nói mạch lạc gây nhiều thiện cảm cho người đối diện, ít ai nghĩ rằng bác đã phải “chiến đấu” với bệnh tiểu đường và mỡ máu cao trong nhiều năm nay.
Về nghỉ hưu cũng là lúc tình hình sức khỏe của bác ở mức đáng “báo động” nhất. Bác mắc chứng mỡ máu cao đã nhiều năm và phải liên tục điều trị bằng các loại thuốc. Việc điều trị bằng thuốc Tây kéo dài đã làm bác thấy vô cùng mệt mỏi, Bác tâm sự: “Năm 2005 tôi đi khám thì phát hiện bị mỡ máu cao, bác sỹ kê đơn cho thuốc về uống. Uống nhiều thuốc Tây hạ mỡ máu nên tôi bị tác dụng phụ là men gan cao, đau tức ở bụng, người luôn mệt mỏi khó chịu. Đến năm 2009, một lần đi khám ở viện 103 để kiểm tra lại mỡ máu thì bác sỹ phát hiện lượng đường trong máu của tôi cao hơn 7 phẩy và đã kết luận tôi bị tiểu đường. Lúc đó tôi đã vô cùng hoang mang lo sợ vì mang trên người 2 loại bệnh mỡ máu và tiểu đường. Gia đình tôi đã từng có người mất do biến chứng của 2 bệnh này gây ra, làm cho tôi càng sợ hãi”.
Tìm hiểu thêm thông tin, bác biết bệnh tiểu đường phải điều trị suốt đời bằng thuốc nên bác rất áp lực khi điều trị hai bệnh mãn tính một lúc, Bác chia sẻ “Do chỉ số đường huyết chưa quá cao mà tôi đang gặp phải tác dụng phụ của thuốc Tây nên bác sỹ khuyên tôi về điều chỉnh ăn và kê viên uống tiểu đường Diabetna từ công trình nghiên cứu dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn. Hồi đó, ngày tôi uống 4 viên chia 2 lần trước ăn 30 phút. Sau 1 tháng tôi đi khám lại thì đường huyết hạ xuống còn 5,5 mmol/l, đặc biệt hơn tình trạng mỡ máu cao của tôi cũng giảm xuống rõ rệt, khiến tôi vô cùng mừng rỡ. Tôi đã duy trì uống liên tục từ năm 2009 đến 2011, ngày uống 4 viên Diabetna, đường huyết của tôi luôn giữ ở mức 5,8 mmol/l. Từ khi dùng Diabetna, tôi không phải dùng thuốc Tây hạ mỡ máu màmỡ máu của tôi vẫn bình thường và không còn bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc nữa”.

Bí quyết của Bác Thọ để sống khỏe với bệnh tiểu đường

Đường huyết và mỡ máu hạ đã làm cho tinh thần bác Thọ phấn chấn, bác tưởng rằng đường huyết không tăng nữa nhưng: “Thấy đường huyết hạ và mỡ máu ổn định, tôi đã lơ là và bỏ uống Diabetna hơn 5 tháng, trong khi đó bác sỹ có dặn là tôi phải uống thường xuyên, thời gian đó tôi lại ăn uống thoải mái, không điều độ. Vì thế, đường huyết của tôi đã lên 8phẩy”.

Yên tâm sống khỏe không lo biến chứng

Do ăn uống thoải mái và bỏ dở thuốc giữa chừng đã làm cho bác Thọ vô cùng hối hận, từ đó bác đã chú ý dùng thuốc đều đặn hơn, bác chia sẻ: “Đường huyết tăng cao nên đi khám bác sỹ có chỉ định cho tôi dùng thêm thuốc Tây để điều trị, tuy nhiên, dùng thuốc Tây tôi vẫn không quên uống Diabetna, mỗi ngày tôi uống 2 viên thuốc Tây cùng 4 viên Diabetna, kiên trì dùng đều đặn, sau hai tháng đường huyết hạ xuống còn 6,1 mmol/l”.
Từ năm 2011 đến năm 2013, bác sử dụng thuốc Tây hạ đường huyết cùng với Diabetna, đường huyết của bác Thọ luôn ở mức 6,1 mmol/l và các chỉ số mỡ máu xấu đều bình thường nên đến tháng 7/2013 bác quyết định giảm dần liều lượng thuốc Tây. Kết quả là từ đó đến nay, bác Thọ đã giảm được 90% liều lượng thuốc Tây: “Nhờ duy trì uống Diabetna đều đặn kèm chế độ ăn uống hợp lý và đi bộ thể dục hàng ngày, đến nay đường huyết của tôi luôn duy trì với mức từ 5,8 – 6 mmol/l, chỉ số trigliceride trong máu cũng ổn định ở mức dưới 2,2 mmol/l, chỉ số men gan bình thường. Tôi mừng và phấn khởi lắm. Mấy anh trai của tôi cũng bị tiểu đường, tôi đã giới thiệu cho các anh dùng Diabetna và đến nay đường huyết họ hoàn toàn ổn định. Việc kết thân với thảo dược dây thìa canh có trong Diabetna đã làm cho gia đình tôi yên tâm, không còn thấp thỏm lo âu về những biến chứng nguy hiểm rình rập nữa”, bác vui vẻ nói.
Tinh thần khỏe mạnh không lo tăng đường huyết, hàng ngày bác vẫn đi xe đạp đưa đón cháu đi học, với bác những hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày của mình luôn mang đến những niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống.
Kiều Thọ

Tư vấn: 098.5620.440/ 091.4653.311
Website: caulacbotieuduong.com
Sản phẩm Diabetna có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?