Bị tiểu đường: tôi đã không còn lo ăn kiêng

12/05/2017

Thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và khoa học theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, tuy nhiên đường huyết của tôi vẫn cao và không ổn định, thậm chí xuất hiện dấu hiệu của biến chứng. Thế nhưng, may mắn đã đến khi tìm ra phương pháp không những hạ và duy trì đường huyết ở mức an toàn mà còn giúp việc ăn kiêng của tôi trở nên dễ dàng hơn.

avata-co-nguyen-thi-lanh

Cô Nguyễn Thị Lành (62 tuổi). SĐT: 0933.778.039

Địa chỉ: phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Khó khăn trong điều trị tiểu đường

Năm 2011, tôi thấy sức khỏe mình yếu đi trông thấy. Từ việc đi lại khó khăn, đến đau mỏi người trong thời gian khá dài, nhưng tôi nghĩ do thời tiết nên chủ quan. Đến khi không chịu nổi nữa tôi mới đi khám thì phát hiện ra mình mắc tiểu đường, chỉ số đường huyết lên đến 13mmol/l. Trong gia đình, chồng tôi cũng bị tiểu đường, bạn bè bị tiểu đường không ít nên tôi ý thức được mức nghiêm trọng về bệnh tình của mình. Điều quan trọng, trong gia đình một người mắc tiểu đường cuộc sống đã xáo trộn, đã thế giờ lại thêm tôi chẳng biết sẽ thế nào. Tôi buồn bã, suy sụp, lo lắng đi khám khắp nơi xem có đúng mình đã mắc tiểu đường thật ko. Kết quả đi xét nghiệm ở ba nơi thì chỗ nào cũng kết luận như nhau. Vậy là, tôi bị tiểu đường thật!

Thời gian đầu, tôi điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ, ngày uống thuốc 2 lần, mỗi lần 2 viên đều đặn. Cùng với đó, tôi điều chỉnh chế độ ăn uống và chăm chỉ luyện tập thể dục đều đặn hơn. Khó khăn lớn nhất trong quá trình điều trị của tôi là việc phải tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt dành cho người tiểu đường. Việc luôn phải chăm chăm lo cân, đo, đong đếm lượng đường, tinh bột, đạm, rau quả… cho mỗi bữa ăn khiến tôi mệt mỏi và phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt là với những dịp lễ tết, bạn bè…

Cứ thế, sau 5 năm điều trị, đường huyết của tôi có giảm, nhưng thấp nhất là 8mmol/l, còn lại đều trên 9mmol/l. Có nhiều lúc, tôi cố gắng ăn kiêng triệt để nhưng đường huyết cũng chẳng thể về mức an toàn.

Tiểu đường, giờ thì tôi hết lo ăn kiêng rồi

Tháng 8/2016, tôi đến nhà một người bạn là dược sĩ chơi, thấy tôi mệt mỏi vì căn bệnh tiểu đường nên bà bạn đã gợi ý cho tôi sản phẩm Diabetna. Đây là sản phẩm thảo dược đã ra đời 9 năm trên thị trường có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Tôi còn được biết thêm, đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% Dây thìa canh chuẩn hóa tại vùng trồng Hải Hậu – Nam Định và được chuyển giao độc quyền từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực vật học Đại học Dược Hà Nội. Điều đặc biệt, sản phẩm còn giúp giảm hấp thu đường, giúp ăn kiêng dễ dàng hơn nên tôi quyết định mua về dùng thử. Mỗi ngày, tôi dùng 4 viên Diabetna, chia làm 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút kết hợp với thuốc tân dược đang sử dụng. Vào những dịp đặc biệt, phải tham dự tiệc tùng, tôi sử dụng Diabetna tăng hơn so với liều ngày thường, lên 4 viên/lần để giảm hấp thu tối đa lượng đường sau ăn.

Sau 2 tháng sử dụng Diabetna, đường huyết của tôi giảm dần, đến tháng thứ 3 sử dụng, chỉ số đường huyết của tôi về mức an toàn, duy trì ở mức 6mmol/l. Được sự tư vấn của bác sĩ, tôi giảm dần liệu tây, từ 4 viên, xuống còn 2 viên, rồi 1 viên trên ngày. Về phía chồng tôi, thường không tin vào công dụng của TPCN thì nay thấy tôi sử dụng thực sự có hiệu quả, đã thay đổi quan niệm và bắt đầu dùng. Hiện tại, chỉ số đường huyết của tôi ổn định từ 5-6mmol/l, việc ăn kiêng không còn phải đau đầu suy nghĩ như trước nữa.

Bạn đọc có thể điện về cho tôi theo số điện thoại: 0933.778.039 hoặc gửi thư về địa chỉ Nguyễn Thị Lành, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguyễn Thị Lành

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?