Biến chứng tiểu đường không còn cơ hội “ghé thăm”

01/01/2018

Một năm trước, ông Tạ Diên Tuất ở xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ tưởng chừng như đã gặp bế tắc khi cố gắng xoay xở để chống chọi với căn bệnh tiểu đường. Ấy vậy mà nay ông đã tìm lại được niềm vui, sự khỏe mạnh và tự tin không còn lo biến chứng tiểu đường có cơ hội “ghé thăm” mình nữa…

Ông Tạ Diên Tuất – 62 tuổi

Địa chỉ: Khu Đồng Tăng, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0963 981 588

 Không ngờ lại có ngày bị tiểu đường “gõ cửa”

Cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, ông Tuất đã tìm đến bệnh viện để thăm khám. Nhớ lại thời gian khi nghe bác sỹ kết luận ông mắc phải căn bệnh đại dịch của thế kỷ – tiểu đường, ông Tuất vẫn chưa quên được cảm giác lo sợ hãi hùng ấy: “Tháng 6/2013, tôi cảm thấy cơ thể yếu đi hẳn, mặc dù ăn nhiều nhưng lại bị sụt cân. Tôi đi tiểu rất nhiều, có đêm đi tới 8 đến 10 lần, khát nước liên tục và uống nước nhiều lắm, cảm giác uống nước mà thấy ngon lắm! Đi khám ở Bệnh viện, chỉ số đường huyết của tôi đo được là 20,07mmol/l. Sau khi được các bác sĩ cho uống nước đường thì chỉ số này tụt xuống là 19,5mmol/l. Bác sĩ kết luận tôi bị tiểu đường nặng. Tôi thấy lo sợ và hoang mang vô cùng. Thật không ngờ rằng có ngày tôi lại bị căn bệnh đại dịch thế kỷ “gõ cửa” như vậy”.

Dù được điều trị theo chỉ định của bác sỹ nhưng chỉ số đường huyết của ông Tuất luôn ở mức cao. Ông cho biết: “Khi điều trị ở bệnh viện, chỉ số đường huyết của tôi xuống thấp nhất là 12,2mmol/l, nhưng thường thì giữ ở mức 14 cho tới 15mmol/l. Ra viện, tôi vẫn tiếp tục điều trị theo chỉ dẫn nhưng đường huyết vẫn không ổn định, cơ thể vẫn cứ mệt mỏi, nhiều khi bị choáng váng đầu óc, đặc biệt là chân của tôi thì bị phù rất nặng, đi lại vô cùng khó khăn. Tôi còn phải uống thêm cả thuốc giải độc gan nữa”.

Không còn “đường” cho biến chứng tiểu đường “tới thăm”

Đường huyết không ổn định, cơ thể suy nhược, có những lúc ông Tuất tưởng chừng như buông xuôi và nghĩ rằng chỉ còn chờ đến ngày biến chứng viếng thăm mình. “Trong lúc rất buồn phiền vì chỉ số đường huyết luôn ở mức cao thì đầu năm 2014, tôi được biết đến công trình nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn về tác dụng của dây thìa canh đối với bệnh nhân tiểu đường và được biết PGS.TS Ơn đã chuyển giao cho Công ty Nam Dược để sản xuất ra sản phẩm Diabetna. Lúc đó, tôi tự nhủ sản phẩm từ thảo dược nên sẽ không hại cho sức khỏe, cứ mua thử về dùng xem sao, nhưng thật không ngờ, sau khi uống Diabetna một thời gian, không chỉ mình tôi mà cả các bác sỹ điều trị cho tôi cũng hết sức ngỡ ngàng”, ông Tuất chia sẻ.

Ông Tuất đã ổn định đường huyết, không lo biến chứng

Ông tiếp lời: “Hồi đó là tháng 2 năm 2014. Mỗi ngày tôi uống 4 viên chia làm 2 lần. Tôi dần thấy sức khoẻ của mình tốt lên. Khi tôi đi kiểm tra thì tháng đầu chỉ số đường huyết xuống 6,9mmol/l, tháng thứ 2 xuống 6,5, và tháng thứ 3 xuống 5,75. Hiện nay, đường huyết của tôi vẫn duy trì trong mức 5,75 đến 6,5, một mức rất an toàn!”.

Sau gần một năm đều đặn sử dụng Diabetna hàng ngày, giờ đây, bà con chòm xóm không còn thấy hình ảnh một ông Tuất rầu rĩ, lo lắng và mệt mỏi nữa, trái lại, hiện nay tinh thần của ông Tuất rất vui vẻ, lạc quan, da dẻ ông sáng hồng, khỏe mạnh. Ngoài thời gian cùng vợ bán hàng tạp hóa, ông còn có thể tự mình lái xe ô tô đi hàng trăm cây số và dành thời gian cho những thú vui như chơi chim và đánh cờ.

Ông nói với giọng đầy phấn khởi: “Tôi bây giờ thấy yêu đời lắm. Như các vị biết đấy, tôi chăm sóc chim, trồng cây, lái xe ô tô, tinh thần vô cùng thoải mái vì sức khoẻ ổn định, tôi hoàn toàn không còn lo tới ngày biến chứng đến ghé thăm mình nữa!”.

 Tư vấn: 024.7305.6199/ 028.7305.6199

Website: caulacbotieuduong.com 

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?