Có vũ khí tốt, lính già như tôi cũng chiến đấu tốt với bệnh tiểu đường

01/01/2018

Sau gần 40 năm phục vụ trong quân đội, bước sang tuổi 56, trung tá: Nguyễn Đình Cường (Khối 6 – Thị trấn Nghèn – Can Lộc) đang hạnh phúc bởi đã làm tròn trách nhiệm với quê hương đất nước, trở về bên gia đình đầm ấm sum họp cùng cháu con. Niềm vui ấy chưa kịp đến thì căn bệnh thế kỷ – tiểu đường gõ cửa.

Trung tá: Nguyễn Đình Cường

Khối 6 – Thị trấn Nghèn – Can Lộc

Bệnh nối tiếp bệnh

Kể về quá trình phát hiện ra bệnh, Bác Cường nói :” Lúc ấy tôi ăn rất khỏe, khát nhiều, tiểu nhiều, mất ngủ, người mệt mỏi, sút cân nhanh chóng, chỉ trong vòng 4 tháng cơ thể giảm từ 62kg xuống 52 kg, kiểm tra sức khỏe mới phát hiện mình mắc tiểu đường. Kết quả đó khiến tôi thực sự hoang mang, lẽ nào lại mắc tiểu đường, lẽ nào cả cuộc đời còn lại sống trong bệnh tật”. Những nguy cơ biến chứng khủng khiếp như mù mắt, suy thận, tai biến mạch máu, cắt cụt chi…có thể xảy đến bất cứ khi nào khiến bác rùng mình. “Nhưng chẳng có gì là nghi ngờ cả, xét nghiệm đường huyết lúc đói làm đi làm lại đều ở mức 9,4 mmol/l. Dù thế nào có bệnh thì phải chữa thôi

Bác bắt đầu đợt điều trị với một số thuốc tân dược. “Uống thuốc Tây đều thì tôi bắt đầu bị đau đầu, táo bón… Nhưng ưu tiên số 1 bây giờ là phải kiểm soát đường huyết nên phải cố mà chịu đựng. Nhưng thế đã hết đâu, khi uống thuốc đến tháng thứ 2, tôi lại phát hiện thêm bị phì đại tuyến tiền liệt. Lúc ấy thấy sao mà buồn, mà thất vọng thể”. Thế là bác phải chuyển sang ưu tiên điều trị tuyến tiền liệt trước. Sau đợt điều trị, đường huyết lại càng khó kiểm soát do tác dụng phụ của nó lên tuyến thận.

Đã tìm thấy vũ khí mới để chiến đấu với bệnh tiểu đường

May mắn thay, cô cháu gái đang học trường đại học Dược Hà nội mang về cho bác bài báo trên tạp chí Dược học về đề tài Dây thìa canh của TS. Trần Văn Ơn giúp hạ đường huyết an toàn hiệu quả, không tác dụng phụ và hiện tại đã bào chế thành viên TPCN Diabetna. Bác Cường như mở cờ trong bụng “Tôi bắt đầu dùng TPCN Diabetna từ tháng 2/2009, mỗi ngày 4 viên chia 2 lần đều đặn kết hợp cùng chế độ ăn uống tập thể dục mà bác sỹ dặn trước đây như hồi tôi uống thuốc Tây. Kết quả trên cả mong đợi, cho đến giờ thì cứ 2 tuần tôi lại đi kiểm tra lượng đường huyết một lần nhưng chưa khi nào mức đường huyết vượt quá 6,4 mmol/l. Và đặc biệt hơn là cơ thể giờ thì hoàn toàn khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, ngủ tốt, thoải mái mà vui vẻ bên con cháu, gia đình”.

Bác Cường cười vui vẻ “ TPCN Diabetna giờ đã trở thành người bạn già mang lại niềm tin và sức khỏe cho người lính già như tôi”.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi vào số: 024.7305.6199/ 028.7305.6199 hoặc 0911.182.666

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?