Giảng viên đại học sư phạm bày cách trị tiểu đường hiệu quả

09/09/2019

Tôi là Nguyễn Xuân Phú, giảng viên Đại học Sư Phạm. Tôi bị tiểu đường 13 năm rồi. Mới đầu, căn bệnh đến với tôi không quá kinh khủng, nhưng sau một thời gian điều trị bệnh, tôi mới nhận ra mình mất quá nhiều: thay đổi thói quen, từ bỏ sở thích, sức khỏe suy giảm, bị tác dụng phụ của thuốc, biến chứng đe dọa… May mắn thay, chục năm nay, tôi đã tìm lại được bài thuốc quý đẩy lùi được biến chứng tiểu đường khiến bác sĩ cũng phải ngạc nhiên.

Hơn một thập kỷ chiến đấu với bệnh tiểu đường

Vốn là giảng viên đại học sư phạm, tôi nghỉ hưu với đồng lương ít ỏi và chút vốn liếng mấy chục năm trong nghề. Định bụng dự định nghỉ hưu thì đi du lịch nay đây, mai đó cho thỏa niềm yêu thích khám phá xưa kia vì mải mê với giáo án, giảng đường mà chưa kịp thực hiện được.

Nhưng đến năm 2005, không biết tại sao mà tôi sút mất 5 kg, người lúc nào cũng đau nhức, mệt mỏi. Lúc đó thấy đau người thì tôi đi mua lá thuốc về đắp nhưng cũng chẳng đỡ.

Đi khám, tôi mới biết đó là triệu chứng của bệnh tiểu đường. Bác sỹ chẩn đoán tôi bị tiểu đường tuýp 2 với chỉ số đường huyết là 156mg/dl, tức là 8,6 mmol/l, rồi kê thuốc tây cho tôi về uống. Tôi xác định thôi thì đành “sống chung với lũ” chứ biết làm sao bây giờ.

Thời gian đầu điều trị bằng thuốc tây tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì các tác dụng phụ, nhất là khi tôi phải dùng đến 3 loại thuốc điều trị cho 3 bệnh mỡ máu, huyết áp, tiểu đường. Trong số đó nặng nhất là đường tiêu hóa của tôi bị rối loạn, ăn gì cũng không ngon. Tôi còn bị ngứa khắp người, rất khó chịu. Đây có lẽ cũng là ám ảnh lớn đối với nhiều người tiểu đường như tôi. Nên nhiều người cứ đường huyết hạ xuống là lại thôi không uống thuốc. Nhưng đó chính là sai lầm dẫn tới bệnh tình ngày càng nặng.

Thật may, tôi đã tìm được phương pháp giúp hạ và ổn định đường huyết trong ngưỡng an toàn mà tác dụng phụ tôi vừa kể cũng biến mất gần 10 năm qua.

May mắn đến từ một lần tham gia hội thảo

Tình cờ, năm 2009, tôi đi hội thảo tại Trung tâm Dinh Dưỡng Thành Phố Hồ Chí Minh thấy bác sĩ tư vấn về chứng bệnh suốt ngày đi tiểu đêm, người sút cân, hay hạ đường huyết…  Thôi, đúng bệnh của mình rồi, tôi ngồi chăm chú nghe từ đầu đến cuối. Các bác sỹ tại trung tâm tham vấn là nên dùng thêm TPBVSK Diabetna để giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây. Kết thúc hội thảo, tôi còn được tặng 1 hộp sản phẩm Diabetna về dùng thử. Bốn năm thấm những khổ sở đã phải trải qua khi bị rối loạn tiêu hóa, bị ngứa nên tôi chẳng tiếc tiền, mua luôn 2 hộp nữa về sử dụng.

Vậy là mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia làm hai bữa, uống trước khi ăn 30 phút. Chỉ sau 20 ngày thôi là tôi thấy người khỏe ra rõ rệt, không còn cảm thấy mệt mỏi hạ đường huyết như trước.

Một tháng sau, chỉ số đường huyết của tôi bắt đầu hạ từ 8,6 xuống còn 7,2. Thấy bụng dạ cũng “êm êm”,  không mẩn ngứa gì, mà đường huyết lại hạ được nên tôi bắt đầu thấy có hi vọng. Uống kết hợp cả thuốc tây, cả Diabetna đều 1 năm thì đường huyết của tôi hạ xuống tầm 125mg/dl, tức là 6,9 mmol/l. Mừng nhất là HbA1c của tôi đã giảm xuống còn 6,5. Mỗi ngày bỏ ra 1/3 bát bánh canh (11 ngàn), đổi lấy hiệu quả trị bệnh, tôi thấy cũng ổn.

Một ngày bận rộn của bác Phú

Qua các năm, cũng nhiều sản phẩm mời chào quảng cáo về công dụng giúp hỗ trợ hạ đường huyết. Tôi cũng mày mò tìm hiểu xem các sản phẩm khác trên thị trường thế nào. Liệu có sản phẩm nào tuyệt vời hơn không. Nhưng rồi vẫn quyết định trung thành với TPBVSK Diabetna bởi mấy nguyên nhân sau:

Thứ nhất là họ đầu tư làm rất chuẩn, đầu tư cả vùng nguyên liệu đầu vào cho sản xuất cũng theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế thế giới.

Bác Phú (Áo trắng) tham quan vùng trồng Dây thìa canh chuẩn hóa của TPBVSK Diabetna tại Hải Hậu, Nam Định.

Thứ hai là họ đầu tư cả nhà máy cũng đạt chất lượng sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới. Tôi đã tận mắt chứng kiến vùng trồng Dây thìa canh chuẩn hóa và cả nhà máy sản xuất của họ rồi. Khi vào thăm quan, còn phải trải qua mấy khâu rửa tay, thay quần áo bảo hộ, rất vệ sinh, sạch sẽ.

Thứ ba và cũng là quan trọng nhất là tôi dùng thấy có tác dụng hiệu quả với người bệnh thật. Trong chuyến thăm quan nhà máy sản xuất, tôi được gặp rất nhiều những người đồng bệnh tương lân giống như mình, ai cũng nói, họ dùng TPBVSK Diabetna rất hiệu quả.

 

Bác Nguyễn Văn Phú, 71 tuổi (Hàng thứ nhất, thứ 3 bên phải sang)

tham quan nhà máy Nam Dược – nơi sản xuất sản phẩm Diabetna

SĐT: 0903.087.891 – 0838.517.520

Địa chỉ 112 Đặng Chất, Phường 3, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

 

Bản thân tôi cũng thường xuyên và liên tục TPBVSK Diabetna 10 năm rồi. Hiện tại, sau 10 năm dùng TPBVSK Diabetna, ngày 21/5 vừa qua, tôi vừa kiểm tra đường huyết, thì chỉ số đường huyết của tôi giữ ở mức rất tốt là 4.6mmol/l, HbA1c là 6.1%. Mừng quá!

Cần kết hợp thêm dinh dưỡng và luyện tập

Trải nghiệm 10 năm bị tiểu đường, tôi thấy rằng, dù uống thuốc có hiệu quả đến đâu cũng không thể lơ là chế độ ăn và luyện tập được. Cũng vẫn thuốc như thế, liều lượng như thế, nhưng cứ khi nào ăn uống thả phanh 1 phát là đường huyết sẽ lên ngay. Mà chấp hành kiêng khem tốt thì đường huyết sẽ ổn định.

Về ăn uống: Tôi không kén chọn, cũng không ăn uống vô tội vạ. Tôi ăn đa dạng nhiều loạt thực phẩm, từ 15-20 loại để cơ thể nhận đủ các chất dinh dưỡng. Thường một ngày tôi ăn làm 6 bữa Ngoài ba bữa chính thì tôi còn ăn kèm theo các bữa phụ lúc 9h00 sáng và 3h00 chiều để không làm tăng đường huyết quá nhiều sau ăn và hạ đường huyết quá nhanh lúc xa bữa ăn. Ăn trái cây thì tôi ăn cả miếng, không ép lấy nước uống hoặc uống sinh tố.

Về luyện tập: Ngày nào cũng 6h00 sáng, tôi ra công viên Dạ Nam gần nhà để tập cùng với mọi người. Kể cả ngày mùng 1 Tết âm lịch, tôi cũng không bỏ tập. Trong các bài tập thì tôi thích những bài tập vận động tại chỗ với các thiết bị máy móc có sẵn trong công viên. Ví dụ như máy lắc eo, máy đạp xe, tập chân… Nhờ đó, mà đường huyết của tôi cũng ổn định hơn, hiện tượng đau nhức cơ thể giảm đi trông thấy.

Để kết thúc bài viết này tôi có mấy vần thơ tổng kết lại quá trình trị bệnh như sau:

“Đời ta vốn tuổi đã cao

Bệnh luôn rình rập, tấn công bất kỳ

Uống thuốc, dinh dưỡng, thể thao

Đẩy lùi bệnh tật, ngày càng khỏe ra

Uống thêm Diabetna

Ổn định đường huyết, không đà tăng cao

Mỗi ngày ta uống bốn viên

Hai viên buổi sáng, hai viên buổi chiều

Ba mươi phút trước khi ăn

Uống theo chỉ dẫn trong bài thuyết minh”.

Những ai chưa mắc bệnh tiểu đường thì nghĩ bình thường, chẳng có gì đáng nói. Nhưng nếu đang phải sống chung với nó, chắc chắn sẽ thấu hiểu và đồng cảm với tôi. Tôi cảm thấy may mắn hơn nhiều người vẫn đang phải hàng ngày chiến đấu cùng bệnh tật mà chưa tìm ra phương pháp để an tâm sống chung với nó.

Chính vì thế tôi rất mong muốn chia sẻ bí quyết của mình tới những bệnh nhân cùng cảnh ngộ như tôi. Quý độc giả quan tâm có thể gọi điện đến cho tôi theo số điện thoại 090.308.7891 – 028.3851.7520.

—————

05 LÝ DO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NÊN KẾT HỢP SỬ DỤNG TPBVSK DIABETNA

  • DIABETNA có mặt trên thị trường 11 năm, được hàng triệu khách hàng tin dùng và sử dụng có hiệu quả cao.
  • DIABETNA tự hào là một sản phẩm của Nam Dược – Nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO Đông dược đầu tiên tại khu vực Miền Bắc.
  • DIABETNA có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, được chiết xuất từ dây thìa canh chuẩn hóa, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới.
  • DIABETNA được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp Bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.
  • DIABETNA được bào chế 100% từ Dây thìa canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại Hải Hậu, Nam Định của Công ty CP Nam Dược. Nghiên cứu mới nhất của TS. Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc Công ty Nam Dược “Tìm ra 2 hoạt chất có tác dụng hạ đường huyết mạnh trong Dây thìa canh chuẩn hóa của Nam Dược” đã giúp cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp tăng hiệu quả hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

—————-

 Thông tin cho bạn đọc:

 • Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi tới tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 1800 5777 59

  hoặc nhắn tin trực tiếp qua số điện thoại Zalo: 0918.705.511

 • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY
 • Đặt hàng trực tuyến, giao hàng miễn phí tại nhà: MUA NGAY
Bảng chỉ số đường huyết và tải trọng đường huyết của một số thực phẩm

——————–

Chứng nhận nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP

 

Bộ Y tế chứng nhận TPBVSK Diabetna sản xuất phù hợp quy định An toàn thực phẩm 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

 • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
 • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?