Hai bố con cùng chiến đấu với căn bệnh Tiểu đường

01/01/2018

Niềm vui của hai bố con khi bệnh đã thuyên giảm khi dùng TPCN Diabetna

Bác Nguyễn Văn Sự (Hà Nội)

Hai bố con cùng chiến đấu với bệnh tiểu đường

Chúng tôi đến thăm hai bố con bác Nguyễn Văn Sự (Hà Nội). Người bố đã chiến đấu 15 năm với bệnh đái tháo đường, còn người con út Nguyễn Văn Quân cũng ngót nghét 11 năm. “Dẫu biết là căn bệnh này có khả năng di truyền, mà khi biết thằng út cũng bị bệnh tôi vẫn cảm thấy như hết hi vọng. Nó phát hiện ra bệnh khi công việc cơ quan bận rộn, bác sĩ yêu cầu nằm điều trị mà nó còn không nghỉ được”. Ông nheo mày kể lại giai đoạn khó khăn đó, gia đình hai người bị bệnh, ông thì nhiều lần bị hạ đường huyết quá mức, choáng ngất và mệt mỏi.

Ông chia sẻ với tôi: “Tuy nhiên, đó cũng là động lực để tôi vực lại tinh thần chiến đấu với bệnh. Không thể để bệnh “hoành hành”, tôi tìm mọi nguồn thông tin về bệnh từ bạn bè, những người bệnh khác, và sách báo, tivi. Tôi không để nỗi lo lắng lấn át nữa mà tập trung vào phương pháp điều trị khoa học kết hợp chế độ dinh dưỡng, tập thể dục và uống thuốc đều đặn”.

Gương mặt hồng hào, làn da ít những vết nhăn so với tuổi ngoại lục tứ tuần của ông, ông cười hiền từ khi nhắc về con trai mình: “Thằng Quân chính là động lực để tôi vượt qua căn bệnh này. Nó cũng bị tiểu đường khi mới 31 tuổi. Là bố, tôi phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho nó, phác đồ điều trị của nó cũng là do tôi tư vấn”. Nghe cách ông nói về các con thật trìu mến và tự hào tôi mới hiểu “truyền thống” mắc bệnh tiểu đường ấy đã không thể chiến thắng được tình phụ tử.

Niềm vui khi không còn phải ăn uống kiêng khem quá mức

Ông Sự cho biết: “Hàng ngày tôi ăn đủ các chất dinh dưỡng, không kiêng khem món gì cả nhưng ăn mỗi thứ một ít, có liệu chừng và nhất là đo đường huyết thường xuyên. Đặc biệt hơn cả là chế độ thuốc điều trị của cha con tôi. Tôi nắm vững và thuộc lòng tác dụng cơ bản của các loại thuốc trong phác đồ điều trị. Giờ nào thuốc nào tôi thực hiện rất nghiêm chỉnh. Tôi cũng yêu cầu con nếu muốn kiểm soát được bệnh trước hết phải kiểm soát được ý chí bản thân. Và vì bị bệnh lâu năm, tôi không muốn mình bị phụ thuộc quá vào Tây y – nó như con dao hai lưỡi với những tác dụng phụ khó lường. Thế nên tôi luôn tính toán để thay thế dần một phần thuốc Tây bằng các loại nguồn gốc thảo dược. Cái này nói nghe đơn giản nhưng để thành công tôi đã phải thử nghiệm rất nhiều loại, mỗi lần giảm liều thuốc tây chỉ được giảm từng tý một, và kiểm tra đường huyết hàng ngày để nghe ngóng cơ thể. Quan trọng là không được vội vã, phải thật kiên trì

Sau nhiều năm tìm kiếm và thử nghiệm, cuối cùng, ông Sự cũng tìm cho mình được người “Bạn đời” thứ hai hỗ trợ ông kiểm soát căn bệnh khó chữa của mình : “Đến nay tôi đã tìm được TPCN Diabetna rất hợp vớii mình. Tôi uống TPCN Diabetna một thời gian, đường huyết của tôi rất ổn định. Bình thường ăn uống kiêng khem thì không cảm nhận rõ, nhưng khi ăn uống quá độ một tí, mới biết thực sự nó tốt thế nào. Nhờ có viên tiểu đường Diabetna mà tôi ăn uống cũng không phải quá kiêng khem như trước, cuộc sống dễ thở hơn nhiều” – ông Sự cười mãn nguyện.

Anh Nguyễn Văn Quân còn tỏ rõ niềm tự hào về bố anh khi nói chuyện với tôi: “Có bố chỉ đường chỉ hướng cho rồi, tôi tin TPCN Diabetna lắm. Bất kể đi đâu, khi nào tôi cũng mang theo mấy vỉ bên người, nên khi tiếp khách trong công việc rượu bia một tí tôi vẫn yên tâm”.
Bí quyết đơn giản chỉ có thế, nhưng để tìm ra nó ông Sự đã phải mất bao tâm huyết. Cũng nhờ động lực của tình phụ tử. Trong cái rủi có cái may, hai bố con ông càng gắn bó và cùng nhau hợp sức chiến đấu với căn bệnh đái tháo đường.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi vào số: 024.7305.6199/ 028.7305.6199 hoặc 0911.182.666

Website: caulacbotieuduong.com

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?