Hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường được nhận bánh Trung thu miễn phí

24/09/2018

Ngày 21/9/2018, Bệnh viện Nội tiết Trung ương (Hà Nội) kết hợp với nhãn hàng Diabetna đã tặng hàng nghìn suất bánh Trung thu được sản xuất dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường tại Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “Vui tết đoàn viên – đường huyết bình yên ”, nhằm động viên, khích lệ tinh thần người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 21/9/2018 vừa qua, đại diện nhãn hàng TPBVSK Diabetna đồng hành cùng các y bác sĩ của Bệnh viện Nội tiết Trung Ương (Hà Nội) đã trao tặng món quà trung thu đặc biệt cho từng bệnh nhân nội trú tận tay tại giường bệnh.

Đây là một trong những hành động thiện nguyện nhằm khích lệ tinh thần cho người bệnh, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho họ để họ chống chọi với bệnh tật, nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh đại dịch của thế kỷ 21 – bệnh tiểu đường. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “vui tết đoàn viên – đường huyết bình yên”.

Ông Trần Văn Nghĩa – Giám đốc marketing – đại diện nhãn hàng TPBVSK Diabetna

và đại diện bệnh viện Nội tiết trung ương trao món quà tận tay người bệnh.

Chiến dịch gồm nhiều hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa xã hội to lớn như: tặng bánh Trung thu dành riêng cho người tiểu đường, cung cấp tài liệu, cẩm nang hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, động viên, tư vấn tâm lý cho bệnh nhân tiểu đường.

Được biết, những chiếc bánh Trung thu làm quà tặng được sản xuất từ nguyên liệu dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường. Toàn bộ đường để làm bánh Trung thu là đường Isomalt – loại đường được chiết xuất từ củ cải, vị ngọt mát, không gây tăng đường huyết. Nhân bánh được làm từ yến xào và các loại hạt, chứa 31 nguyên tố vi lượng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Phần vỏ bánh được nghiên cứu chỉ chứa 15g tinh bột – phù hợp với 1 bữa ăn nhẹ đối với người tiểu đường. Tất cả đều được kiểm định và giám sát kỹ thuật bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Ông Trần Văn Nghĩa – Giám đốc marketing- Đại diện nhãn hàng

TPBVSK Diabetna trao tận tay chiếc bánh trung thu cho người bệnh

Ông Trần Văn Nghĩa, Giám đốc marketing, đại diện nhãn hàng TPBVSK Diabetna cho biết: “Đây sẽ là hoạt động trọng điểm trong chuỗi các hoạt động đồng hành cùng các Bệnh viện trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường. Năm nay chiến dịch “Vui tết đoàn viên, đường huyết bình yên” được áp dụng cho 100,000 người bệnh. Bên cạnh việc tặng bánh Trung thu dành riêng cho người tiểu đường, chúng tôi còn dành tặng mỗi bệnh nhân tiểu đường 1 suất quà. Bao gồm: thứ nhất là 1 bộ cẩm nang chăm sóc sức khỏe, tài liệu hướng dẫn người bệnh điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập, dùng thuốc hợp lý. Thứ 2 là  bánh trung thu được sản xuất riêng dành cho người tiểu đường. Thứ 3 là 1 hộp TPBVSK Diabetna – sản phẩm hỗ trợ và điều trị tiểu đường. Tổng 1 suất quà trị giá 200 nghìn đồng. Nhãn hàng TPBVSK Diabetna sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện để có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho người bệnh đái tháo đường hơn nữa”.

Ông Trần Văn Nghĩa – đại diện nhãn hàng TPBVSK Diabetna và

các bác sĩ của bệnh viện Nội tiết trung ương dặn dò người bệnh Đái tháo đường

Được biết, TPBVSK Diabetna là sản phẩm được chiết xuất từ dây thìa canh chuẩn hóa – loại thảo dược được coi là “bảo bối” của người Ấn Độ từ 2000 năm trước. Năm 2018, tạp chí khoa học hàng đầu châu Âu  Phytochemistry đã công bố nghiên cứu lần đầu tiên tìm ra 9 chất mới trong Dây thìa canh có hiệu quả trong việc giảm đường huyết mà mẫu nghiên cứu là Dây thìa canh của công ty Nam Dược.

Ông Nghĩa hỏi thăm động viên bệnh nhân tiểu đường

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn!

Cầm chiếc bánh trung thu, sản phẩm TPBVSK Diabetna và bộ cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường trên tay, bác L.Đ.L – một người bệnh vui vẻ nói: “ Tôi nghe nói năm ngoái ở bệnh viện ban lãnh đạo bệnh viện và nhãn hàng Diabetna đã tới tận giường bệnh tặng quà cho bệnh nhân. Nhưng không nghĩ là năm nay cũng được như vậy. Thật sự rất xúc động bởi những quan tâm và động viên đó. Nhất là trong những ngày này, khi chúng tôi phải xa gia đình. Đối với chúng tôi, đó là những tình cảm chân quý mà chúng tôi không bao giờ quên được. Các bác sĩ còn động viên và dặn dò chúng tôi về chế độ dinh dưỡng, luyện tập, dùng thuốc sao cho hợp lỳ. Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn”

 

Bệnh nhân tiểu đường vui mừng khi nhận quà

 

Được biết mô hình bánh Trung thu cho người tiểu đường đã được nhãn hàng Diabetna triển khai thành hoạt động thường niên.

Một số hình ảnh của hoạt động

 

Vận chuyển quà đến bệnh viện

Đại diện nhãn hàng Diabetna và đại diện bệnh viện nội tiết trong buổi trao quà trung thu

 

Trao tận tay món quà trung thu đến từng người bệnh

Bệnh nhân tiểu đường vui vẻ nhận quà trung thu

 

Người bệnh xúc động vui vẻ tiễn đoàn ra về

Thông tin cho bạn đọc:

  • Liên hệ tư vấn qua Zalo: 0911.182.666
  • Tổng đài tư vấn tiểu đường: 0983.645.399
  • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?