Những câu hỏi thường gặp về Diabetna

01/01/2018

Tiểu đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa nội tiết có xu hướng gia tăng rõ rệt trong những năm gần đây. Theo nghiên cứu gần đây nhất hơn 30 triệu dân Việt Nam thuộc nhóm có yếu tố nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Và số lượng bệnh nhăn mắc tiểu đường ngày càng gia tăng . Có nhiều bạn gọi điện thắc mắc hỏi về công dụng, cách dùng Diabetna. Dưới đây là một số câu hỏi giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

 

1. Có thể uống chung với thuốc Tây không ?
Trả lời: Diabetna có thể dùng chung với mọi loại thuốc, không gây ra phản ứng nguy hại cho cơ thể. Sau khi kết hợp, đường huyết của bạn ổn định ở mức dưới 6.4mmol/l thì có thể giảm dần liều lượng sử dụng thuốc Tây để không bị lờn thuốc.

2. Diabetna có gây tác dụng phụ không?
Trả lời: Diabetna không gây tác dụng phụ vì Diabetna là thực phẩm chức năng, không phải thuốc. Thứ hai, sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược quý, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP–WHO nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của thuốc. Bên cạnh đó, Diabetna được điều chế với công thức độc quyền từ nghiên cứu của PGS. TS. Trần Văn Ơn nên đảm bảo không gây ra tình trạng hạ đường huyết quá mức.

cau-hoi-thuong-gap-ve-diabetna

3. Cách dùng Diabetna hiệu quả nhất?
Trả lời: Đối với viên uống Diabetna, bạn uống trước khi ăn, một ngày 4 viên chia 2 lần. Còn đối với trà tiểu đường Diabetna, bạn có thể dùng sau bữa sáng và bữa tối, mỗi lần 1 túi trà lọc. Cách làm: nhúng túi trà vào cốc chứa khoảng 100-150ml nước sôi, chờ 3-5 phút rồi uống.
Ngoài ra, nếu các bạn còn câu hỏi nào khác hãy mạnh dạn đặt câu hỏi nhé

4. Mua Diabetna ở đâu? Giá thành một hộp là bao nhiêu?
Trả lời: Diabetna hiện có bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại hiệu thuốc gần nơi mình sống. Bạn cũng có thể cung cấp địa chỉ, số điện thoại liên hệ, Diabetna sẽ giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc gửi cho bạn danh sách địa chỉ những nhà thuốc gần bạn nhất để bạn có thể mua Diabetna được thuận tiện nhé.

Diabetna hiện nay được phân phối dưới 2 loại với giá cả rất hợp lý:
+ Viên uống Diabetna có giá 110.000Đ/hộp (4 vỉ x 10 viên nang) 
+ Trà tiểu đường Diabetna có giá 45.000đ/hộp (2 túi x 2g).

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?