Niềm vui chia sẻ là niềm vui nhân đôi

01/01/2018

Tháng 5/2009 anh thấy trong người mỏi mệt, công việc thường ngày cũng trở lên khó nhọc. Anh luôn cảm thấy khát, uống mấy cốc nước to cũng không hết. Người lại gầy sút đi rất nhanh, trong một thời gian ngắn anh sụt mất 5 kg. “Thấy sức khỏe giảm sút nhanh như vậy, tôi lo lắng lắm, liền đến bệnh viện khám thì thấy mức đường huyết của mình là 9.5, được chẩn đoán bị Đái tháo đường”.

Câu chuyện của anh Nguyễn Danh Dũng (Ấp Thới Bình – phường Thới An – Ô Môn – Cần Thơ) về chặng đường đi tìm cách sống chung với căn bệnh Đái tháo đường

Biết mình bị bệnh, trong vòng gần 1 năm đầu anh sử dụng thuốc Tây của bệnh viện kê rất đều đặn, tuy nhiên đường huyết vẫn thất thường, lúc thì lên cao, lúc lại hạ xuống thấp quá, trong người lại thêm phần mỏi mệt. Đã có lúc anh cảm thấy tuyệt vọng, chỉ lo mình không còn sức khỏe để lao động. Anh đã tìm và dùng thử nhiều loại thuốc, ai mách cái gì anh cũng tìm để dùng thử. “Có bệnh thì vái tứ phương, chỉ mong bệnh mình thuyên giảm để có sức khỏe mà làm việc. Sử dụng qua nhiều loại nhưng sự mệt mỏi vẫn không chấm dứt, tôi càng hoang mang. Mãi đến sau này khi đọc được bài báo công bố nghiên cứu tác dụng của Dây thìa canh trên bệnh Đái tháo đường của TS Trần Văn Ơn – trưởng bộ môn Thực Vật trường Đại học Dược Hà Nội, tôi mới tìm được phương thuốc thực sự cho mình.”

Tìm hiểu kĩ hơn anh còn được biết Dây thìa canh đã được sử dụng ở Ấn Độ, Trung Quốc từ hàng nghìn năm trước để chữa bệnh nước tiểu ngọt như mật từ khi thế giới còn chưa biết đến bệnh Đái tháo đường. Đề tài nghiên cứu của TS Ơn đã chứng minh được tác dụng hạ đường huyết, giảm cholesterol máu, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm đặc biệt là biến chứng tim mạch của Dây thìa canh. Nghiên cứu này đã được chuyển giao độc quyền cho công ty Nam Dược để sản xuất thành dạng viên nang viên tiểu đườngDIABETNA.

Sau khi tìm hiểu kỹ những thông tin đó, anh tin tưởng và mua về dùng thử, ngày uống 4 viên kèm với thuốc tây của bệnh viện. Được 2 tuần mức đường huyết giảm xuống 9 sau đó giảm xuống 8.2. Sau 6 tháng mức đường huyết còn 6.4. Anh biết mình đã tìm được đúng thầy đúng thuốc nên mừng lắm, anh bắt đầu giảm dần liều thuốc tây thấy đường huyết vẫn ổn định không bị tăng trở lại. 3 tháng sau anh đã bỏ hẳn được thuốc tây. Hiện tại đường huyết của anh ổn định ở mức 5.1. Anh cho biết từ ngày dùng Diabetna anh không còn cảm giác nóng như khi dùng thuốc tây, sức khỏe ngày một tốt lên, ngủ ngon hơn và quan trọng nhất anh đã cảm thấy yêu đời hơn khi đã có thể lao động trở lại để nuôi gia đình.

Đến nay anh Dũng đã dùng Diabetna được hơn một năm và rất hài lòng về kết quả mang lại. Anh vẫn đi kiểm tra sức khỏe mỗi tháng 1 lần, không chỉ mức đường huyết mà mỡ máu cũng rất ổn định. Niềm vui chia sẻ là niềm vui nhân đôi, anh không ngại ngần đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình cho quý độc giả gần xa được biết. Anh mong rằng những bệnh nhân Đái tháo đường cũng sẽ có những lựa chọn đúng đắn để có được niềm vui như anh.

(Theo Hải Vân)

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi vào số: 024.7305.6199/ 028.7305.6199 hoặc 0911.182.666

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?