Thượng tá quân đội tìm ra cách trị tiểu đường hiệu quả

30/06/2018

Bệnh tiểu đường dân mình bị nhiều. Cứ năm người bạn của tôi thì phải có đến 3 ông bị. Có bệnh ai cũng vái tứ phương, người ta mách gì mình cũng làm. Tôi cũng vậy. Tưởng đâu đường huyết sẽ hạ mà nào ngờ đường huyết cứ tăng liên tục vì tự chữa nhầm cách.

Bị suy dinh dưỡng vì ăn kiêng quá mức

Tôi là Phan Văn Phong, năm nay 67 tuổi, Nguyên trưởng phòng cơ yếu Bộ tư lệnh Tăng thiết giáp, bị tiểu đường đã 8 năm rồi. Hồi mới phát hiện ra bệnh, đường huyết của tôi lên đến 13 phẩy. Điều trị ở viện 108, 1 tháng sau, đường huyết của tôi hạ từ 13 phẩy xuống còn 10 phẩy. Tôi tìm đủ mọi cách để chữa, ai mách gì cũng làm. Nôn nóng muốn hạ đường huyết nhanh, tôi kiêng hoàn toàn tinh bột, không ăn cơm, bữa nào cũng chỉ dám ăn 1 chút thức ăn. Kết quả là, sau 2 tháng kiên trì ăn kiêng, người tôi gầy dộc hẳn đi. Tôi bị hạ đường huyết, phải nhập viện, may mà cấp cứu kịp thời, nếu không thì…. Tôi còn bị suy dinh dưỡng vì thiếu chất.

Đường huyết lên không phanh vì “có bệnh thì vái tứ phương”

Sau đó, không dám ăn kiêng nữa, tôi chuyển sang uống các loại lá cây: hết uống nước lá xoài non, lại chuyển sang chè đắng, rồi cây giảo cổ lam, cả cây dây thìa canh nữa nhưng cũng không có tác dụng. Đường huyết trong 7 năm trời của tôi vẫn cứ tăng liên tục hơn 10 phẩy.

Nghe nói ăn ổi rất tốt cho người tiểu đường, tôi hăng hái về ép nước ổi uống. Ngày nào cũng vui vẻ uống hết 1 cốc. Tưởng rằng đường huyết sẽ hạ, ai ngờ, chính sai lầm đó lại khiến đường huyết tăng cao. Đến khi bác sĩ cho tôi biết ăn ổi mà không ăn nguyên miếng, lại đi ép lấy nước uống sẽ làm tăng đường huyết, thậm chí nhiều trường hợp cũng vì thế đường huyết tăng cao đột ngột, phải nhập viện, tôi mới tá hỏa.  Không ngờ thói quen tưởng chừng vô hại của tôi lại là sai lầm người tiểu đường cần tránh.

Thượng tá: Phan Văn Phong, 67 tuổi, Điện thoại: 0977.836.259

Địa chỉ: nhà 9 ngõ 1 Tập thể bộ tư lệnh tăng thiết giáp, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trời cho sống ngày nào biết ngày đó

Đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác, từ việc kiêng hoàn toàn tinh bột, cho đến việc uống các loại lá lẩu trên đời, rồi cả việc uống nước ép hoa quả, khiến đường huyết chẳng hạ được mà còn tăng cao, tôi chán quá nên bắt đầu buông xuôi. Ăn uống tôi cũng chẳng kiêng nữa, vì nghĩ bây giờ cũng hết cách rồi, trời cho mình sống được ngày nào, biết ngày đấy, tội gì mà phải khổ.

Tìm lại được niềm tin nhờ con dâu

Trời xui đất khiến thế nào mà lúc tôi đã buông tay, thì con dâu của tôi nghe tư vấn sức khỏe trên ti vi rồi mua cho tôi 3 hộp TPBVSK Diabetna về uống. Con dâu tôi nói đây là sản phẩm rất uy tín và rất tốt, đã có mặt 9 năm trên thị trường. Hồi đó là 9 năm, còn bây giờ là 10 năm rồi. Nhưng kỳ thực tôi uống cũng vì nể con thôi, chứ nghĩ như mấy lần trước chắc cũng chẳng ăn thua.

Thế nhưng, thật may cho tôi, 1 tháng sau khi uống hết 3 hộp Diabetna, ngày uống 4 viên chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút cùng  4 viên thuốc tây, đường huyết của tôi hạ từ 10 phẩy xuống còn 7 phẩy. Ba tháng sau đó (từ tháng 5/2017) đường huyết tiếp tục hạ về mức 6,9 phẩy và ổn định ở mức này.

Giờ đây, sau khi dùng TPBVSK Diabetna được hơn 1 năm, tôi lại có niềm tin trở lại. Tôi bớt được nửa liều thuốc tây mà bác sĩ kê từ 4 viên xuống còn 2 viên mà đường huyết vẫn ở ngưỡng an toàn. Đến bác sĩ cũng bất ngờ về kết quả điều trị của tôi được cải thiện trên cả mong đợi.

Hiện tôi đang tiếp tục thử nghiệm để giảm đi 1 viên thuốc tây để xem đường huyết cơ thể đáp ứng như thế nào. Cả nhà tôi ai cũng vui mừng vì tôi đã tìm được ra bí quyết hạ và ổn định đường huyết sau ngần ấy năm loay hoay tưởng như vô vọng tìm cách trị bệnh.

Tôi muốn mang câu chuyện của mình để giúp những người đồng bệnh như tôi rút ngắn được thời gian loay hoay tìm cách hạ và ổn định đường huyết, thứ hai là đổi lại sức khỏe cho mọi người, tạo phước cho con cháu.

Bạn bè cần tư vấn thêm có thể gọi cho tôi theo số điện thoại: 0977.836.259

Hoặc gửi thư về địa chỉ: Phan Văn Phong, nhà 9, ngõ 1, tập thể Bộ tư lệnh Tăng thiết giáp, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

—————-

 Thông tin cho bạn đọc:

  • Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi tới tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 1800 5777 59

    hoặc nhắn tin trực tiếp qua số điện thoại Zalo: 0918.705.511

  • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY
  • Đặt hàng trực tuyến, giao hàng miễn phí tại nhà: MUA NGAY
Bảng chỉ số đường huyết và tải trọng đường huyết của một số thực phẩm.

——————–

Chứng nhận nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP

 

Bộ Y tế chứng nhận TPBVSK Diabetna sản xuất phù hợp quy định An toàn thực phẩm 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?