Thượng tá quân đội tìm ra cách trị tiểu đường hiệu quả

30/06/2018

Bệnh tiểu đường dân mình bị nhiều. Cứ năm người bạn của tôi thì phải có đến 3 ông bị. Có bệnh ai cũng vái tứ phương, người ta mách gì mình cũng làm. Tôi cũng vậy. Tưởng đâu đường huyết sẽ hạ mà nào ngờ đường huyết cứ tăng liên tục vì tự chữa nhầm cách.

Bị suy dinh dưỡng vì ăn kiêng quá mức

Tôi là Phan Văn Phong, năm nay 67 tuổi, Nguyên trưởng phòng cơ yếu Bộ tư lệnh Tăng thiết giáp, bị tiểu đường đã 8 năm rồi. Hồi mới phát hiện ra bệnh, đường huyết của tôi lên đến 13 phẩy. Điều trị ở viện 108, 1 tháng sau, đường huyết của tôi hạ từ 13 phẩy xuống còn 10 phẩy. Tôi tìm đủ mọi cách để chữa, ai mách gì cũng làm. Nôn nóng muốn hạ đường huyết nhanh, tôi kiêng hoàn toàn tinh bột, không ăn cơm, bữa nào cũng chỉ dám ăn 1 chút thức ăn. Kết quả là, sau 2 tháng kiên trì ăn kiêng, người tôi gầy dộc hẳn đi. Tôi bị hạ đường huyết, phải nhập viện, may mà cấp cứu kịp thời, nếu không thì…. Tôi còn bị suy dinh dưỡng vì thiếu chất.

Đường huyết lên không phanh vì “có bệnh thì vái tứ phương”

Sau đó, không dám ăn kiêng nữa, tôi chuyển sang uống các loại lá cây: hết uống nước lá xoài non, lại chuyển sang chè đắng, rồi cây giảo cổ lam, cả cây dây thìa canh nữa nhưng cũng không có tác dụng. Đường huyết trong 7 năm trời của tôi vẫn cứ tăng liên tục hơn 10 phẩy.

Nghe nói ăn ổi rất tốt cho người tiểu đường, tôi hăng hái về ép nước ổi uống. Ngày nào cũng vui vẻ uống hết 1 cốc. Tưởng rằng đường huyết sẽ hạ, ai ngờ, chính sai lầm đó lại khiến đường huyết tăng cao. Đến khi bác sĩ cho tôi biết ăn ổi mà không ăn nguyên miếng, lại đi ép lấy nước uống sẽ làm tăng đường huyết, thậm chí nhiều trường hợp cũng vì thế đường huyết tăng cao đột ngột, phải nhập viện, tôi mới tá hỏa.  Không ngờ thói quen tưởng chừng vô hại của tôi lại là sai lầm người tiểu đường cần tránh.

Thượng tá: Phan Văn Phong, 67 tuổi, Điện thoại: 0977.836.259

Địa chỉ: nhà 9 ngõ 1 Tập thể bộ tư lệnh tăng thiết giáp, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trời cho sống ngày nào biết ngày đó

Đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác, từ việc kiêng hoàn toàn tinh bột, cho đến việc uống các loại lá lẩu trên đời, rồi cả việc uống nước ép hoa quả, khiến đường huyết chẳng hạ được mà còn tăng cao, tôi chán quá nên bắt đầu buông xuôi. Ăn uống tôi cũng chẳng kiêng nữa, vì nghĩ bây giờ cũng hết cách rồi, trời cho mình sống được ngày nào, biết ngày đấy, tội gì mà phải khổ.

Tìm lại được niềm tin nhờ con dâu

Trời xui đất khiến thế nào mà lúc tôi đã buông tay, thì con dâu của tôi nghe tư vấn sức khỏe trên ti vi rồi mua cho tôi 3 hộp TPBVSK Diabetna về uống. Con dâu tôi nói đây là sản phẩm rất uy tín và rất tốt, đã có mặt 9 năm trên thị trường. Hồi đó là 9 năm, còn bây giờ là 10 năm rồi. Nhưng kỳ thực tôi uống cũng vì nể con thôi, chứ nghĩ như mấy lần trước chắc cũng chẳng ăn thua.

Thế nhưng, thật may cho tôi, 1 tháng sau khi uống hết 3 hộp Diabetna, ngày uống 4 viên chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút cùng  4 viên thuốc tây, đường huyết của tôi hạ từ 10 phẩy xuống còn 7 phẩy. Ba tháng sau đó (từ tháng 5/2017) đường huyết tiếp tục hạ về mức 6,9 phẩy và ổn định ở mức này.

Giờ đây, sau khi dùng TPBVSK Diabetna được hơn 1 năm, tôi lại có niềm tin trở lại. Tôi bớt được nửa liều thuốc tây mà bác sĩ kê từ 4 viên xuống còn 2 viên mà đường huyết vẫn ở ngưỡng an toàn. Đến bác sĩ cũng bất ngờ về kết quả điều trị của tôi được cải thiện trên cả mong đợi.

Hiện tôi đang tiếp tục thử nghiệm để giảm đi 1 viên thuốc tây để xem đường huyết cơ thể đáp ứng như thế nào. Cả nhà tôi ai cũng vui mừng vì tôi đã tìm được ra bí quyết hạ và ổn định đường huyết sau ngần ấy năm loay hoay tưởng như vô vọng tìm cách trị bệnh.

Tôi muốn mang câu chuyện của mình để giúp những người đồng bệnh như tôi rút ngắn được thời gian loay hoay tìm cách hạ và ổn định đường huyết, thứ hai là đổi lại sức khỏe cho mọi người, tạo phước cho con cháu.

Bạn bè cần tư vấn thêm có thể gọi cho tôi theo số điện thoại: 0977.836.259

Hoặc gửi thư về địa chỉ: Phan Văn Phong, nhà 9, ngõ 1, tập thể Bộ tư lệnh Tăng thiết giáp, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

………………………..

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi vào số điện thoại: 0968.489.933

Tìm mua sản phẩm bác Phong đang dùng, BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

BÍ QUYẾT SỐNG VUI KHỎE CỦA
HÀNG NGHÌN NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Giảng viên Đại học Bách Khoa bày cách chữa tiểu đường

Bị tiểu đường hơn 6 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng thuốc tây. Thật sự là không hề uống 1 viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh.

Ngạc nhiên vì vừa bị ung thư, vừa bị tiểu đường mà vẫn sống khỏe

Bị tiểu đường từ năm 2013, từng dùng đủ cách từ tây y đến đông y để hạ đường huyết mà không thành công, bác đại tá Bùi Tiến Dân ở số 53 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Hà Nội rất ngạc nhiên vì đường huyết của mình hạ được hẳn 4 phẩy chỉ sau 1 tháng bằng cách đơn giản tốn không đ...

Thượng tá quân đội tìm ra cách trị tiểu đường hiệu quả

Bệnh tiểu đường dân mình bị nhiều. Cứ năm người bạn của tôi thì phải có đến 3 ông bị. Có bệnh ai cũng vái tứ phương, người ta mách gì mình cũng làm. Tôi cũng vậy. Tưởng đâu đường huyết sẽ hạ mà nào ngờ đường huyết cứ tăng liên tục vì tự chữa nhầm cách.

Bí quyết ổn định đường huyết chỉ sau một tháng

Bị phát hiện tiểu đường khi đường huyết ở mức 18mmol/l từ năm 2008, bác Nguyễn Thị Ngọc Oanh ở xóm 1, Kim Chính, Kim Sơn, Ninh Bình tưởng như mình không thể vượt lên khỏi bệnh tật bởi sự mệt mỏi, lo lắng và suy sụp. Vậy nhưng, sau một lần tham gia tư vấn sức khỏe ở địa phương,...

Bí quyết ổn định đường huyết sau 12 năm chạy chữa căn bệnh tiểu đường

Chúng tôi tìm đến nhà cô Phạm Thị Mậu trong một ngày TP. Nam Định đang hứng chịu những cơn bão xối xả đổ về. Con ngõ nhỏ dẫn đến nhà cô tại số 2 đường Lê Hữu Trác, phường Thống Nhất ngập chìm trong nước. Nhưng trái ngược với khung cảnh bên ngoài, cô đón tiếp chúng tôi trong ng...

“Trèo đèo lội suối” đi tìm cách sống chung với bệnh tiểu đường

Phần lớn những bệnh nhân đái tháo đường khi mới phát hiện ra bệnh cũng đều trải qua giai đoạn đầu trong tâm trạng rất hoang mang, lo sợ, sa sút về tinh thần và thể lực. Hiểu rõ để chấp nhận bệnh là một yếu tố vô cùng quan trọng với người bệnh tiểu đư...

Có vũ khí tốt, lính già như tôi cũng chiến đấu tốt với bệnh tiểu đường

Sau gần 40 năm phục vụ trong quân đội, bước sang tuổi 56, trung tá: Nguyễn Đình Cường (Khối 6 – Thị trấn Nghèn – Can Lộc) đang hạnh phúc bởi đã làm tròn trách nhiệm với quê hương đất nước, trở về bên gia đình đầm ấm sum họp cùng cháu con. Niềm vui ấy chưa kịp đến thì căn bệnh ...

Đường huyết 20 phẩy giảm xuống 6 phẩy chỉ sau ba tháng sử dụng

Từng nằm bẹp ở nhà mất một tuần và suy sụp suốt mấy tháng trời đến nỗi ăn ngủ không ngon khi biết tin mình bị bệnh tiểu đường thì cho đến nay bác Nguyễn Thị Chính ở địa chỉ P16 – ngách 21 – ngõ 6 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội cho biết bác đã hoàn toàn khỏe mạnh, không còn sợ h...

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?