Tôi suýt bỏ dở sự nghiệp kinh doanh vì tiểu đường

01/01/2018

Anh: Lâm

Địa chỉ: An Thái – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

Mắc bệnh tiểu đường đúng vào lúc sự nghiệp đang thăng hoa

Anh Lâm (An Thái – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội) chủ một doanh nghiệp tư nhân đâu ngờ khi bước vào giai đoạn nở hoa của công danh sự nghiệp thì lại mắc phải căn bệnh mãn tính đáng sợ tiểu đường. Anh tâm sự: “Cơ thể tôi vốn cường tráng, phát tướng, cộng thêm việc ăn uống tiếp khách thường xuyên nên giảm cân với tôi là một điều không tưởng. Vậy mà thời gian đó trong vòng 2 tháng tôi sụt cân trầm trọng từ 90 kg xuống 70 kg, lại thêm thèm ăn, ăn rất nhiều, thèm uống, nhưng cũng đi tiểu nhiều. Nhận thấy những dấu hiệu bất thường ấy, tôi đi kiểm tra và được chuẩn đoán mắc đái tháo đường typ 2 với mức đường huyết đo được lúc đói là 14mmol/l. Tôi không thể tin nổi, hoang mang và suy sụp. Tại sao tôi có thể mắc bệnh, tại sao lại là tiểu đường, và tại sao lại đúng vào lúc tôi cần khỏe để lo bao nhiêu việc.

Với mong muốn lấy lại sức khoẻ để tập trung kinh doanh, anh rất chịu khó tuân thủ các quy định nghiệm ngặt mà bác sỹ đề ra “Tôi được bác sỹ hướng dẫn chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn để giảm cân kết hợp với dùng thuốc nhằm kiểm soát đường huyết ở luôn mức bình thường ổn định. Ôi thôi, thay đổi một lối sống đã trở thành thói quen của mình thật là khó lắm, ấy vậy mà mặc dù tôi đã cố gắng làm tốt các chỉ dẫn của bác sỹ, nhưng vẫn chưa đủ để trị được căn bệnh khó chịu này. Khó cái là khi uống thuốc theo đơn đã kê thì tôi lại hay bị trướng bụng, thi thoảng vã mồ, người mệt mỏi…dù mức đường huyết cũng có giảm so với ban đầu. Tôi chán nản hoang mang lắm. Chẳng lẽ lại dở dang sự nghiệp chỉ vì cái căn bệnh này”.

Giờ thì tôi đã yên tâm tập trung phát triển sự nghiệp

Nhưng nghị lực của một doanh nhân đã trải bao sóng gió trên thương trường không cho phép anh gục gã. Anh vẫn kiên cường chống chội mỗi ngày, cho đến khi có người bạn tốt đã giúp anh vượt qua sóng gió “Đúng lúc ấy, tôi được anh bạn giới thiệu sản phẩm TPCN Diabetna, cậu ấy nói nó là thảo dược nên không bị tác dụng phụ đâu. Tôi tìm hiểu thêm, thì thấy dân gian mình cũng dùng cây Dây thìa canh từ lâu để trị chứng bệnh này. Vậy là tôi tự tin mua TPCN Diabetna về sử dụng, tôi nghĩ việc dùng thảo dược an toàn mà hiệu quả cũng là mong muốn của những người mắc bệnh mãn tính như tôi.
Nói về kết quả, anh hồ hởi chia sẻ “Hay lắm nhé, từ đó cho đến nay đã gần một năm, tôi sử dụng TPCN Diabetna đều đặn thường xuyên mỗi ngày 4 viên chia 2 lần, tôi thấy người khỏe mạnh bình thường, không còn bị mệt mỏi như uống thuốc Tây nữa. Mặc dù do đặc thù công việc thi thoảng tôi vẫn phải ăn nhậu bia bọt nhưng mức đường huyết của tôi luôn ổn định dưới 6,4 mmol/l. Tôi vui lắm.” Anh tâm niệm, mặc dù vẫn phải nhắc bản thân kiêng khem mỗi ngày, nhưng giờ nhờ có TPCN Diabetna nên mỗi khi quan trọng, anh cũng không lo phải thất thố với bạn bè.

Giờ thì thực sự yên tâm dồn trí lực đưa doanh nghiệp của mình đi lên” – Anh cười mãn nguyện, nụ cười của hi vọng vào tương lai tươi sáng của anh ở phía trước.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi vào số: 024.7305.6199/ 028.7305.6199 hoặc 0911.182.666

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?