TPCN Diabetna-giải pháp toàn diện cho người tiểu đường

01/07/2016

Viên tiểu đường TPCN Diabetna là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng nguồn dược liệu Dây thìa canh chuẩn hóa đạt theo tiêu chuẩn GACP – WHO, được hỗ trợ phát triển bởi dự án BIOTRADE- Thương mại Sinh học do tổ chức HELVETAS của Thụy Sỹ tài trợ. Sản phẩm được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu của PGS. TS Trần Văn Ơn về Dây thìa canh Việt Nam và công thức tối ưu cho cơ địa người Việt Nam. TPCN Diabetna là giải pháp toàn diện cho người bệnh tiểu đường

1. Hạ và ổn định đường huyết
Trong đề tài nghiên cứu về Dây thìa canh của mình, PGS.TS Trần Văn Ơn, chủ nhiệm đề tài đã chỉ ra rất rõ: “Dây thìa canh giúp hạ và ổn định đường huyết, giảm HbA1c nhờ tác động lên bốn quá trình: Hấp thu và chuyển hóa đường, ức chế hấp thu đường ở ruột khi ăn vào, tăng sản xuất và hoạt tính Insulin, giảm tân sinh đường từ gan vào máu, tăng chuyển hóa đường từ máu vào tế bào bằng cách tăng men sử dụng đường tại mô cơ”. Nhờ tác động lên tất cả giai đoạn của quá trình hấp thu đường từ Đầu vào, Chuyển hóa và Đầu ra nên TPCN Diabetna không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn ổn định đường huyết lâu dài, nhờ đó giảm chỉ số HbA1c. Đặc biệt, TPCN Diabetna không gây hạ đường huyết quá mức nhờ cơ chế chặn dưới của Dây thìa canh nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

2. Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường
Hoạt chất cao nhất có tác dụng làm tăng bài tiết Cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol và triglyceride trong máu, hạ LDL-c, giảm Lipid trong máu và gan nhờ đó giúp giảm thiểu các nguy cơ biến chứng não như nhồi máu não, đột quỵ hay nhồi máu cơ tim của bệnh tiểu đường.

Cơ chế tác động của dây thìa canh chuẩn hóa 

3. Giảm tình trạng mỡ nhiễm máu
Đường huyết tăng cao làm tăng lắng động Cholesterol ở thành mạch, đó là lý do vì sao người bệnh tiểu đường thường đi kèm rối loạn Lipid máu (Bệnh mỡ nhiễm máu). Chỉ số Cholesterol, LDL-c, Trigliceride cao gây xơ vữa mạch máu, tắc mạch, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ….Hoạt chất GS4 trong TPCN Diabetna còn giúp tăng thải Cholesterol trong máu, giảm Trigliceride, giảm LDL-c, nhờ đó giảm Lipid máu.

4. Hỗ trợ ăn kiêng
Lượng đường trong máu tăng cao nhưng không đến được các tế bào để chuyển hóa năng lượng, dẫn đến đường phải đào thải ra ngoài qua đường nước tiểu (tiểu đường). Chính vì thế, chế độ dinh dưỡng cho người tiều đường nhằm mục tiêu không cho lượng đường trong máu tăng cao. Đó là lý do tại sao hạ thấp lượng đường trong máu là “chìa khóa” để sống “hòa bình” với bệnh tiểu đường. Peptide “Gurmarin” trong lá Dây thìa canh tác động lên tế bào vị giác trên lưỡi, làm mất cảm giác với vị ngọt trong 2 – 4h, hạn chế sự thèm đường, nhờ đó người dùng sẽ hạn chế ăn những thức ăn ngọt và giảm lượng đường vào cơ thể,

Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm TPCN Diabetna chính là giải pháp toàn diện cho người tiểu đường bởi sự hiệu quả, đặc biệt là tuyệt đối an toàn khi sử dụng lâu dài và không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?