Ước mơ thuốc Nam cho bệnh nhân tiểu đường

01/01/2018

Mong muốn thuốc Nam cho người bệnh tiểu đường và nay đã thành thật khi TPCN Diabetna ra đời giúp hỗ trợ cho bệnh nhân tiểu đường

Ông Nguyễn Đức Minh – cán bộ hưu trí ngành Tổng cục Hậu cần kỹ thuật Bộ Công an

(Chung cư Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội)

Tham công tiếc việc để rồi mắc bệnh tiểu đường

Ông Nguyễn Đức Minh kể lại: “Gia đình tôi đông anh em mà chỉ có mình tôi bị bệnh. Phát bệnh rồi mới biết, âi cũng là do tôi ít vận động, ăn uống không kiểm soát, xô bồ với tiệc tùng. Vì bận công việc văn phòng, tôi chỉ quen ngồi ì một chỗ. Về tới nhà lại chăm chăm vào TV chứ không tham gia bất kể hoạt động thể dục thể thao hay môn vận động nào, kể cả đi bộ.

Gương mặt trí thức, chất giọng điều đạm của ngài Tổ trưởng khu chung cư N03 Trần Quý Kiên cuốn hút tôi vào câu chuyện. Ông kể tiếp: “Khi mới bị bệnh, triệu chứng của tôi rất đặc biệt. Tôi sút cân trông thấy, từ 68 kg rút xuống chỉ còn 60-62 kg. Tôi luôn thấy khát nước, vừa uốn xong lại muốn uống tiếp. Tôi nghĩ bản thân mình mắc bệnh gì đó nên đi xét nghiệm tại Bệnh viện Y học cổ truyền của Bộ công an. Và sau đó tôi phải nhập viện ngay vì đường huyết quá cao.

Ước mơ về thuốc Nam dành cho bệnh nhân tiểu đường

Thấy tôi có vẻ lo lắng khi nghe bệnh tình nên ông trấn an: “Có bệnh không chỉ tìm đến thầy thuốc mà tự mình phải làm thầy thuốc cho mình cô ạ. Từ viện về, tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về đái tháo đường. Vì chữa bệnh, tôi tham gia CLB bóng bàn phường Quan Hoa, thế mới biết mình cũng là tài năng bóng bàn đấy nhé (ông cười hóm hỉnh). Bận đến mấy tôi cũng phải cố sắp xếp thời gian đến CLB. Mỗi buổi chơi liên tục 1,5 – 2 tiếng không giải lao. Thêm nữa, hàng ngày tôi đi bộ buổi sáng 5 km xung quanh hồ công viên Nghĩa Đô. Tôi kết hợp với chế độ ăn ít tinh bột, tôi ăn làm 5 bữa, mỗi bữa chính chỉ ăn 1 bát cơm, rượu bia cũng chỉ nhấp môi cho bạn bè vui lòng. Bệnh này không kiêng không được.” Nói đến đây, ông Minh phấn chấn hơn hẳn khi nhắc tới niềm yêu thích mới của mình.

Ông chia sẻ thêm “Tôi cũng nghiên cứu cho mình các loại thuốc phù hợp. Ngày trước, bác sĩ kê cho tôi hoàn toàn thuốc Tây Y. Tôi uống thời gian đầu huyết áp đã ổn định và lên cân. Tuy nhiên, nghiên cứu tìm hiểu tôi rất sợ dùng nhiều tây y có tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan thận. Tôi nghĩ, giá như sắp tới có phương pháp nào từ Đông y có thể thay thế được thuốc Tây cho bệnh nhân tiểu đường thì tuyệt vời. Thế nên, mấy năm nay, ngoài tây y tôi đã dùng thêm TPCN Diabetna, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, và dùng lá ổi phơi khô đun uống thay nước chè. Đường huyết ổn định, tôi cũng yên tâm hơn nhiều

Thiết nghĩ, khi đã bị bệnh tiểu đường, người bệnh chớ nên biến mình thành nạn nhân mà nên sống chung hòa bình với nó. Như cách của ông Minh, thay vì lạm dụng thuốc Tây, ông tự tìm cho mình các loại thuốc phù hợp có thể dùng lâu dài, tự thiết kế chế độ tập luyện và ăn uống hiệu quả. Không những thế, ông còn tìm ra niềm đam mê mới và vui sống với căn bệnh hiện tại.

Vậy là, ước mơ về một phương pháp từ Đông y hỗ trợ mình kiểm soát đường huyết, gạt đi nỗi lo về căn bệnh tiểu đường dai dẳng tưởng đâu viển vông mà nay đã thành sự thật. Ông vui vẻ và hân hoan biết bao, khi không còn suốt ngày lo lắng về những tác dụng phụ của thuốc Tây đem lại.

Căn nhà chung cư ấm cúng và ngăn nắp, trên giá sách có riêng một ngăn là các tài liệu về bệnh đái tháo đường và sức khỏe chung của gia đình. Ông đã khỏe mạnh lên và cuộc sống hài hòa với bệnh bao năm qua nhờ những kiến thức và cách lựa chọn thông minh của mình.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi vào số: 024.7305.6199/ 028.7305.6199 hoặc 0911.182.666

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?